NSND Công Lý dành tặng nhiều lời khen ngợi dành cho Á hậu Huyền My

Thái An

Mới đây, NSND Công Lý hội ngộ cùng Á hậu Huyền My khi làm ban giám khảo cuộc thi "Nữ sinh thanh lịch Thủ đô 2019". Anh không ngần ngại dành tặng nhiều lời khen ngợi người đẹp trong dịp gặp gỡ này.  

Á hậu Huyền My cũng chia sẻ rằng, đây là lần đầu cô tiếp xúc với NSND Công Lý ở... cự ly gần. So về tuổi đời, Huyền My gọi NSND Công Lý là chú. Á hậu cũng cho biết thêm, cả gia đình cô đều rất thích xem chương trình "Táo Quân" và "cô Đẩu" Công Lý là một trong những diễn viên mà gia đình cô rất yêu thích và ngưỡng mộ.

Trước đây, Á hậu Huyền My từng ngần ngại rằng, nghệ sĩ Công Lý khá khó gần. Thế nhưng, suy nghĩ của cô đã thay đổi hoàn toàn vì sự thân thiện của anh. Ngay khi có cơ hội được gặp Công Lý, Á hậu sinh năm 1995 bày tỏ nguyện vọng với nghệ sĩ Công Lý một ngày nào đó được… hóa trang và diễn vai cô Đẩu.

Cặp “chú - cháu” không ngại nhí nhố chụp hình kỷ niệm tại sự kiện. Ảnh: Vũ Toàn.
Cặp “chú - cháu” không ngại nhí nhố chụp hình kỷ niệm tại sự kiện. Ảnh: Vũ Toàn.

Tuy gặp Á hậu Huyền My ở nhiều sự kiện, nhưng NSND Công Lý cũng chưa có cơ hội được tiếp xúc người đẹp nhiều nhưng ấn tượng của anh về cô là một người đẹp có học thức và lễ phép. "Huyền My là một cô gái có tính tình trẻ trung, hồn nhiên và rất dễ thương. Tôi nhận định đây là một cô gái được nuôi dạy trong một gia đình nền nếp và chu đáo" – nghệ sĩ Công Lý nói về người đẹp Huyền My.

Ngoài NSND Công Lý và Á hậu Huyền My, ngồi “ghế nóng” cuộc thi Thanh lịch” còn có
Ngoài NSND Công Lý và Á hậu Huyền My, ngồi “ghế nóng” cuộc thi "Nữ sinh thanh lịch Thủ đô 2019" còn có diễn viên Minh Hoà và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Có thể nói Huyền My là một gương mặt được yêu mến và "quen mặt" ở vị trí ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc sinh viên. Trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014 đến nay, cô đã ngồi ghế giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc tại các trường đại học. Chính vì vậy, Huyền My được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm thần tượng và là hình mẫu để học hỏi. Hiện tại, Huyền My vẫn đang là một trong những nàng Á hậu giữ được sức nóng tên tuổi dù đã hơn 5 năm đạt được ngôi vị. 

Dàn thí sinh "khủng" tiếp tục đổ bộ vào Miss Charm International

Cuộc thi "Miss Charm International 2020" đang ngày càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết, thậm chí có nhiều ý kiến đánh giá rằng, đây là mùa "all star" của thế giới khi hàng loạt Hoa hậu được đánh giá tài năng nhất đã đổ bộ vào cuộc thi này.

Viết bình luận của bạn