Vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân viên mãn. Ảnh: NVCC
Vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân viên mãn. Ảnh: NVCC

MC Hồng Phúc: “Luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày"

An Nhiên

Để có được cuộc hôn nhân bền vững hơn 2 thập kỷ, MC Hồng Phúc và vợ luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ.

MC Hồng Phúc và nữ diễn viên Quỳnh Phượng được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí khi cả hai không chỉ có sự nghiệp ổn định mà còn có thêm 2 nhóc tì đáng yêu.

Quỳnh Phượng luôn là hậu phương vững chắc cho Hồng Phúc trong công việc. Cô hỗ trợ ông xã quán xuyến lịch trình làm việc cũng như trở thành quản lí đắc lực cho MC Hồng Phúc trong suốt nhiều năm qua.

Được biết, nam MC Hồng Phúc từng mất 9 năm để chinh phục Quỳnh Phượng và 12 năm chính thức về chung một nhà nên anh hiểu rõ rằng không chỉ có chung thuỷ mà còn nhiều yếu tố khác nữa để có được một cái kết đẹp cùng vợ mình.

“Tôi nghĩ chung thuỷ nó là một khái niệm do mọi người đặt ra, mọi người mong muốn đối phương không thay lòng đổi dạ, không có người thứ 3 xen vào… nhưng mọi người cũng phải hiểu thêm rằng hôn nhân nó có nhiều yếu tố chứ không riêng một yếu tố nào quyết định cả”, Hồng Phúc nói.

Nam MC nói thêm, cho tới hiện tại, anh không rõ mọi người xung quanh nhìn hạnh phúc của anh với bà xã Quỳnh Phượng suốt 2 thập kỷ bằng khái niệm gì nhưng anh “vẫn luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ”.

Trước đó khi bàn về “sự chung thuỷ”, Hồng Phúc cũng từng nói rằng: “Bất kỳ một người đàn ông ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng dễ bị thu hút, say nắng bởi những cô gái đẹp. Thậm chí có người muốn chiếm đoạt chẳng hạn nhưng sau cùng, người đàn ông đó vẫn luôn quay về với gia đình, làm tròn trách nhiệm với vợ và các con. Đó là nghĩa tình, là chung thuỷ”.

Vân Trang và MC Hồng Phúc. Ảnh: Bee.
Vân Trang khẳng định độ chung thuỷ 100% của MC Hồng Phúc

Vân Trang hết lời khen ngợi sự chung thuỷ của MC Hồng Phúc đối với vợ mỗi khi cô có dịp đóng phim, ghi hình cùng đàn anh.

Viết bình luận của bạn