MC Nguyên Khang tình tứ như cặp tình nhân bên "My sói" Thu Quỳnh

M. K

MC Nguyên Khang gặp gỡ Thu Quỳnh (nữ diễn viên đảm nhận My Sói trong phim "Quỳnh búp bê") trong chuyến du lịch đến đảo Nami để quay hình chương trình "Hành trình khám phá". Cả 2 như đôi tình nhân khi cùng diện trang phục Hanbok và đi dạo trên những con phố đẹp lãng mạn. 

Mặc dù mới gặp gỡ và cộng tác lần đầu tiên, MC Nguyên Khang và “My Sói” Thu Quỳnh luôn có sự ăn ý khi mặc bộ đồ Hanbook của Hàn Quốc để thực hiện những thước phim đẹp. Ảnh: NVCC.
Mặc dù mới gặp gỡ và cộng tác lần đầu tiên, MC Nguyên Khang và “My Sói” Thu Quỳnh luôn có sự ăn ý khi mặc bộ đồ Hanbok của Hàn Quốc để thực hiện những thước phim đẹp. Ảnh: NVCC.
 cả hai có dịp khám phá đảo Nami - nơi quay hình bộ phim nổi tiếng Châu Á Bản tình ca mùa đông.
Cả hai có dịp khám phá đảo Nami - nơi quay hình bộ phim nổi tiếng Châu Á "Bản tình ca mùa đông".
với Thu Quỳnh, lần đầu gặp Nguyên Khang ngoài đời nhưng cả hai rất ăn ý, Nguyên Khang hay gắp đồ ăn cho cô, và thường xuyên nướng thịt bò mời Quỳnh ăn, vì cô rất thích ăn thịt nướng Hàn Quốc.
Với Thu Quỳnh, lần đầu gặp Nguyên Khang ngoài đời nhưng cả hai có khá nhiều điểm chung. MC Nguyên Khang rất galant khi luôn tận tình chăm sóc, gắp đồ ăn cho cô, và thường xuyên nướng thịt bò mời Thu Quỳnh ăn, vì cô rất thích ăn thịt nướng Hàn Quốc.
Cả hai còn thực hiện điệu nhảy valse lãng mạn trên dòng sông đóng băng,
Cặp đôi còn không ngại thực hiện điệu nhảy valse lãng mạn trên dòng sông đóng băng,
 hay đi xe đạp đôi, đuổi bắt nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp của hai hàng cây trong phim bản tình ca mùa đông.
Hay đi xe đạp đôi, đuổi bắt nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp của hai hàng cây trong phim "Bản tình ca mùa đông".
Cả hai được chúa đảo Nami mời tái hiện lại cảnh quay nụ hôn đầu của hai nhân vật chính trong bộ phim. Dù chỉ mới xem qua cảnh quay một lần, nhưng cả hai đều thực hiện rất xuất sắc, thể hiện nụ hôn trộm vụng dại thơ ngây của mối tình đầu hai nhân vật. Nguyên Khang cho biết: Đây là lần đầu anh hôn một cô gái xinh đẹp trước mặt nhiều người như vậy nên có hơi hồi hộp. Còn Thu Quỳnh chia sẻ: Môi Khang hôn rất ngọt, có lẽ anh ấy vừa ăn kẹo sô cô la.
Cả hai thậm chí còn tái hiện lại cảnh quay nụ hôn đầu của hai nhân vật chính trong bộ phim. Tuy chỉ mới xem qua cảnh quay một lần, nhưng cả hai đều thực hiện rất xuất sắc, thể hiện nụ hôn trộm vụng dại thơ ngây của mối tình đầu hai nhân vật. MC Nguyên Khang cho biết, đây là lần đầu bản thân được hôn một cô gái xinh đẹp trước mặt nhiều người như vậy nên có hơi hồi hộp. Còn Thu Quỳnh lại cho hay, "môi Khang rất ngọt, có lẽ anh ấy vừa ăn kẹo sô cô la".
MC Nguyên Khang và Thu Quỳnh cho biết, cả hai có chuyên đi đáng nhớ và nhiều kỷ niệm trên đất nước Hàn Quốc.
MC Nguyên Khang và Thu Quỳnh cho biết, cả hai có chuyên đi đáng nhớ và nhiều kỷ niệm trên đất nước Hàn Quốc.
Á hậu Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi vinh dự khi được chọn là 1 trong 15 đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019. Trong vai trò này, nữ diễn viên mong muốn truyền đến mọi người cảm hứng về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

Viết bình luận của bạn