MC Yoo Jae Suk tiết lộ về kế hoạch sau khi nghỉ hưu. Ảnh nguồn: Xinhua.
MC Yoo Jae Suk tiết lộ về kế hoạch sau khi nghỉ hưu. Ảnh nguồn: Xinhua.

MC quốc dân Yoo Jae Suk bất ngờ tiết lộ kế hoạch sau khi giải nghệ

Thu Lan

MC quốc dân Yoo Jae Suk chia sẻ về kế hoạch sau khi giải nghệ trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Trong tập mới nhất của chương trình “You Quiz on the Block” do chính Yoo Jae Suk làm MC. Nam MC bất ngờ tiết lộ về kế hoạch của bản thân sau khi giải nghệ khiến nhiều khán giả bất ngờ:

“Tôi cần một nơi mà bản thân có thể tiếp tục nói chuyện, giao lưu với mọi người sau khi giải nghệ. Tôi yêu thích các cuộc nói chuyện cởi mở, chính vì vậy dự tính sẽ mở một quán cà phê nhỏ để làm nơi có thể gặp gỡ bạn bè, khán giả”.

Theo MC, đây là mong muốn từ lâu và sẽ cố gắng thực hiện sớm nhất có thể, khi sức khoẻ không còn cho phép theo đuổi nghề. Mặc dù vậy, nam MC vẫn xác định vẫn tiếp tục nỗ lực làm việc, phát triển sự nghiệp để đến lúc về hưu sẽ không còn điều gì tiếc nuối. Nhiều người hâm mộ bình luận rằng, dù sau này Yoo Jae Suk nghỉ hưu hay chuyển sang một công việc khác, các fan “ruột” sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh.

Yoo Jae Suk sinh năm 1972 và là một diễn viên hài, người dẫn chương trình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Anh cũng là một trong những nam MC quyền lực tại xứ kim chi khi sở hữu cho mình số lượng người hâm mộ “khủng”, không hề thua kém các thần tượng âm nhạc trẻ hiện nay. Bằng sự khiêm tốn, cách làm việc nghiêm túc và bản tính hài hước, Yoo Jae Suk đã chiếm trọn trái tim khán giả với những chương trình có mình tham gia. Một số chương trình nổi tiếng đã làm nên thương hiệu của anh như “Thử thách cực đại”, “Running Man”… và gần đây nhất là “You Quiz on the Block” cùng “Hangout with Yoo”.

Dương Triệu Vũ chụp ảnh cùng Như Quỳnh. Ảnh: NSCC.
 Dương Triệu Vũ mời Như Quỳnh tham gia liveshow

Dương Triệu Vũ mời thần tượng của anh - ca sĩ Như Quỳnh - tham gia liveshow vào tháng 4.

Viết bình luận của bạn