Mê mẩn trước vẻ đẹp "không góc chết" của Hoa hậu hàng không Loan Vương

M.T

Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 xuất hiện sang trọng, lộng lẫy tại một sự kiện diễn ra tối qua (13.12) ở TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi trở về từ cuộc thi Mrs International 2018 (Hoa hậu Quý bà quốc tế) diễn ra tại Singapore hồi tháng 11 vừa qua, Loan Vương thường xuyên được mời tham dự các sự kiện dành cho các doanh nhân cũng như ngồi ghế giám khảo của một số chương trình. 

Tham dự sự kiện vinh danh top 100 phong cách doanh nhân do Á hậu quý bà Thu Hương tổ chức với tư cách khách mời, Hoa hậu Loan Vương diện một thiết kế khá đơn giản nhưng kiêu sa, sang trọng của nhà thiết kế Vic Trần. 

 
Hoa hậu Loan Vương với phong cách quý phái.

Phần cổ chữ V khoét sâu giúp Loan Vương khoe khéo vòng 1 gợi cảm, chiếc thắt lưng bản to cũng giúp tôn lên vòng eo con kiến cùng đường cong cơ thể một cách đầy tinh tế.

Không cần váy đính đá, thêu hoa, không cần đầm đuôi cá dài quét đất…, Loan vương vẫn đẹp xuất thần trong mọi khoảnh khắc khiến ai nấy cũng không thể rời mắt nhìn. 

 
 

Bên cạnh đó, vốn ngoại ngữ tốt cùng sự duyên dáng, Loan Vương không chỉ thu hút sự quan tâm của những doanh nhân trong nước mà còn cả những doanh nhân quốc tế cùng tham dự sự kiện này. 

Lý Hải lý giải vì sao Kiều Minh Tuấn, Song Luân không đóng Lật mặt 4

Kiều Minh Tuấn, Song Luân không tham gia "Lật mặt 4", chỉ còn Huy Khánh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lý Hải. Bên cạnh đó, xuất hiện dàn diễn viên trẻ như Mạc Văn Khoa, Jay Quân, Katleen Phan Võ...

Viết bình luận của bạn