Miko Lan Trinh đính hôn cùng bạn trai chuyển giới

Minh Anh

Nhân dịp sinh nhật Miko Lan Trinh, bạn trai cô là Kenji chuẩn bị bàn tiệc, tâm thư cùng nhẫn kim cương đính hôn

Mới đây, Miko Lan Trinh đăng tải video với dòng chú thích “Ngày sinh nhật em, cũng là ngày anh tặng em chiếc nhẫn đính hôn” khiến cộng đồng mạng chú ý. Trong ngày đặc biệt, bạn trai chuyển giới của cô là Kenji đã chuẩn bị bàn tiệc và sắm nhẫn kim cương đính hôn tặng cô. Miko Lan Trinh hạnh phúc vỡ oà và bật khóc nghẹn ngào, không giấu được niềm vui và bất ngờ. 

Nữ ca sĩ nhận được món quà bất ngờ từ bạn trai (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ nhận được món quà bất ngờ từ bạn trai (Ảnh: FBNV)
 
Miko Lan Trinh không giấu nổi niềm vui (Ảnh: FBNV)   

Video khiến nhiều người hâm mộ thích thú, chúc phúc cho cặp đôi. Một số người cũng mong Miko Lan Trinh và Kenji sẽ sớm có đám cưới đẹp như mơ.

Miko Lan Trinh và Kenji công khai hẹn hò từ năm 2020, từng gặp nhiều sự phản đối. Bạn trai chuyển giới kém Miko Lan Trinh 5 tuổi, từng làm nhiều công việc như trợ lý đạo diễn, sản xuất phim, marketing và hiện đang là quản lý của nữ ca sĩ. 

Cặp đôi vấp phải nhiều sự phản đối nhưng vẫn đồng hành cùng nhau (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi vấp phải nhiều sự phản đối nhưng vẫn đồng hành cùng nhau (Ảnh: FBNV) 

Trong suốt thời gian bên nhau, cặp đôi liên tục gặp thị phi và sóng gió. Không chỉ người ngoài chú ý, mẹ Miko Lan Trinh cũng kịch liệt phản đối mối quan hệ của con gái.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã được gia đình ủng hộ, hai người vẫn phải đối mặt với nhiều thị phi, sóng gió. Bên cạnh những bình luận chúc phúc, vẫn còn một số người công kích cặp đôi với những lời lẽ không hay. Song, chuyện tình của Miko Lan Trinh và Kenji không vì thế mà bị ảnh hưởng. 

Người hâm mộ lo lắng Jeon So Min sẽ rời “Running Man”

Jeon So Min tham gia “Running Man” lần đầu vào năm 2017 và trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình.

Viết bình luận của bạn