Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới. Ảnh: NSCC
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới. Ảnh: NSCC

Miko Lan Trinh: "Bạn trai tôi là người chuyển giới"

ĐÌNH DY

Ca sĩ Miko Lan Trinh thẳng thắn cho biết bạn trai của cô là người chuyển giới và cô đang hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Miko Lan Trinh là nữ  ca sĩ được yêu thích sau khi lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol 2008 và Sao Mai - Điểm hẹn 2010. Sau đó, cô tham gia chương trình thực tế Cuộc đua kỳ thú, The Remix cũng tạo được ấn tượng không kém.

Mới đây, nữ ca sĩ công khai bạn trai là người chuyển giới, kém cô 5 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cô nói: "Từ ngày quen Ken, tôi được chăm sóc như công chúa, tôi rất hạnh phúc. Anh ấy là người chuyển giới. Đây là lần đầu tôi công khai mối quan hệ tình cảm này".

Theo nữ ca sĩ, cô hạnh phúc với việc được người yêu chăm sóc, giúp đỡ từng chi tiết nhỏ trong đời sống...

"Tôi thấy đáng thương cho những người không biết cách để người ta làm giúp mình một việc nhỏ nhặt. Họ vì thương mới làm, làm được một việc trong khả năng để giúp bạn, họ vui biết bao. Vậy tại sao bạn ngăn cản họ?", Miko Lan Trinh chia sẻ.

Được biết, người yêu nữ ca sĩ có biệt danh Ken, làm việc trong lĩnh vực truyền hình và có mối quan hệ thân thiết với nhiều MC, diễn viên. 

Trước đây, Miko Lan Trinh từng dính phải kiện tụng với công ty quản lý cũ. Ngày tòa tuyên bố cô thắng kiện, cô đã bật khóc. Nữ ca sĩ sau đó còn chia sẻ bài học lớn mà bản thân nhận ra là phải tự tin vào chính mình để không bị lợi dụng.

Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh: Cắt từ phim
3 câu chuyện hậu hôn nhân mà phụ nữ ai cũng sẽ thấu hiểu

Sau khi kết hôn, người phụ nữ thường phải đối mặt với những vấn đề dưới đây. Thậm chí, nó có thể hơi phũ phàng.

Viết bình luận của bạn