Ca sĩ Miko Lan Trinh. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Miko Lan Trinh. Ảnh: CTCC.

Miko Lan Trinh mang đến hình ảnh mới khi tham gia gameshow

An Nhiên

Miko Lan Trinh mang đến hình ảnh mới mẻ trên sóng truyền hình.

Góp mặt trong trong gameshow "Chọn đâu cho đúng", Miko Lan Trinh gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn trẻ trung cùng mái tóc lấp lánh màu bạc năng động. Có thể nói, dù đã ngoài 30 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được thân hình thon gọn, cuốn hút.

Chia sẻ về việc lựa chọn diện mạo này khi xuất hiện, Miko Lan Trinh thừa nhận mặc dù không còn là ca sĩ mới bước chân vào nghề nhưng cô vẫn muốn mình trẻ đẹp trong mắt khán giả. Thậm chí, Miko Lan Trinh còn khẳng định lý do làm những điều này chủ yếu để cạnh tranh với những ca sĩ trẻ đang mới nổi hiện tại.

Mặc dù không tạo được dấu ấn nhiều cho khán giả trong vai trò ca sĩ nhưng Miko Lan Trinh vốn là hình ảnh gắn liền với nhiều bạn trẻ thế hệ 9X với chương trình radio Xone FM.

Được biết, cách đây không lâu Miko Lan Trinh cũng dần xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo vì mối tình gây chú ý với bạn trai chuyển giới Kenji.

Trở lại chương trình với vai trò đội trưởng, Miko Lan Trinh sẽ đối đầu với đội của Hoàng Phi. Tại đây, cả hai sẽ phải đưa ra những chiến thuật hợp lí để bảo vệ các thành viên nhiều nhất có thể với những câu hỏi của chương trình và chinh phục giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Từ khóa: Miko Lan Trinh
Đàm Vĩnh Hưng dành lời khuyên cho thí sinh Văn Tuấn khi ngồi "ghế nóng". Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng tự nhận là “người điên” hát bolero

“Nhạc bolero đừng làm gì khác ngoại trừ một người điên như Đàm Vĩnh Hưng mới nhuộm tóc highlight hát bolero”, Mr Đàm chia sẻ.

Viết bình luận của bạn