Minh Tú gây xúc động khi mua áo mới cho 3 chị em nghèo đón Tết

M.T

Là đại sứ dự án "Cặp lá yêu thương", mới đây trong chương trình Gala cuối năm vừa phát lại, buổi gặp gỡ và chia sẻ yêu thương của Minh Tú dành cho 4 bà cháu tại Đồng Tháp gây xúc động mạnh cho khán giả.

Theo đó, với tư cách là đại sứ của chương trình, Minh Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp trong những ngày cuối năm để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình.

Cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại để 3 chị em sống nương tựa qua ngày.

 
 Minh Tú trao quà cho các em.

Sau một năm, Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình trong những ngày cuối năm, cùng gói bánh tét, thăm hỏi gia đình. Cô còn tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho 4 bà cháu.

Ngoài ra, xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã tự tay dẫn 3 chị em đi siêu thị mua quần áo mới để các bé có được đồ đẹp diện ngày tết. Ngoài ra, cô còn mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để các bà cháu có thêm niềm vui trong dịp tết đến.

 
 

Trao phần quà 60 triệu từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, Minh Tú xúc động chia sẻ, đây là cái Tết ý nghĩa của cô khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình. Minh Tú cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ, nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Các bé cũng dành nhiều tình cảm và xúc động khi nhận được những bộ đồ mới do chính Minh Tú tặng. Sự gần gũi, giản dị của Minh Tú trong chương trình đã nhận được nhiều thiện cảm.

 
 

Với việc có được một năm rất thành công, năm 2019 với Minh Tú hứa hẹn còn nhiều điều đột phá, danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 cũng sẽ là bước đệm vững chắc cho cô trong sự nghiệp.

Mai Thanh Hà tươi trẻ đón năm mới với nhiều dự án phim ảnh

Sở hữu vẻ đẹp ngọc nữ ngọt ngào và tràn đầy năng lượng, Mai Thanh Hà đang là cái tên được yêu thích và kỳ vọng trong lĩnh vực phim ảnh năm 2019.

Viết bình luận của bạn