Nam Thư vào giang hồ với hình ảnh “Thập Tứ cô nương”

M.T

Sau thành công của “Nam Phi liên hoàn kế”, Nam Thư tiếp tục khiến khán giả xôn xao với dự án mới mang tên “Thập Tứ cô nương”.

Nữ diễn viên vừa tung trailer chính thức giới thiệu bộ phim và nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi trailer có độ dài 6 phút.

 
 Một cảnh trong phim.

Đây là điều chưa từng có trong các sản phẩm trên thị trường web-drama lẫn các dự án phim điện ảnh, truyền hình… Nam Thư cho biết việc giới thiệu trailer với độ dài 6 phút là ý đồ của cô và ê kíp.

Thông qua đó, nữ diễn viên muốn giới thiệu một cách tổng quát về phim cũng như các nhân vật đặc biệt xuất hiện trong phim. Người đẹp khẳng định đây sẽ là bộ phim mang đến màu sắc và hình ảnh mới mẻ mà cô muốn gửi đến công chúng.

 
 

Trong đoạn trailer, Nam Thư vào vai một cô gái giang hồ chính hiệu tên Thập Tứ. Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Thập Tứ chịu nhiều cay đắng, tủi nhục để có một chỗ đứng nhất định trong giới.

Trong những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ, người hâm mộ không khỏi xót xa trước số phận nghiệt ngã của nhân vật Thập Tứ. Nam Thư cho biết cô không muốn đóng khung hình ảnh của mình trong những vai diễn hài nên sẽ thử sức với nhân vật có chiều sâu hơn.

 
 

Theo đó, trong lần “làm mới bản thân”, người đẹp không ngại đóng cảnh nóng tình cảm. Cô chia sẻ mặc dù là diễn viên hài theo phong cách sexy nhưng hiếm khi cô phải thực hiện những cảnh quay này.

Vì vậy, bản thân Nam Thư gặp không ít áp lực khi thể hiện cử chỉ tình cảm với bạn diễn.

 
 

Nhiều gương mặt nổi tiếng như: Chí Tài, Nhật Cường, Lê Giang, Nam Thư, Trần Bùm, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Pom, Hà Hiền,....sẽ góp mặt trong dự án web-drama này.

“Thập Tứ cô nương” sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 20h, ngày 14.2.

Thúy Ngân: "Tết năm nay trọn vẹn nhất với tôi"

Sau một năm tất bật với nhiều dự án thành công, Thúy Ngân dành trọn thời gian đón Tết bên cạnh gia đình và những người thân yêu.

Viết bình luận của bạn