Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn sau Miss Supranational 2018

M.T

Tròn một tháng trở về từ cuộc thi Miss Supranational 2018 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Minh Tú đã có dịp trở lại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và ngày càng thăng hoa.

Minh Tú  cho rằng đã xác định là người mẫu chuyên nghiệp thì cho dù diễn ở đâu thì cũng phải toả sáng.  Cô không ngại diễn ở vị trí nào, tuỳ theo tinh thần bộ sưu tập cũng như ý đồ của Nhà thiết kế mà Minh Tú trình diễn.

Đây cũng là điều giúp Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi suốt thời gian qua.

 
 Siêu mẫu Minh Tú.

Là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu hiện nay, khi Minh Tú bất ngờ trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, nhiều người hoài nghi về việc cô gắn bó với sàn runway hay chuyển hướng sang lĩnh vực hoa hậu, sắc đẹp.

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện tại hai sự kiện thời trang lớn vừa qua, có một Minh Tú thần thái với những bước đi catwalk đầy lôi cuốn đã khiến nhiều người có thể tin rằng, Minh Tú ngày càng thăng hoa hơn trên sàn diễn thời trang.

 
 

Tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, dù không đoạt giải phụ về Top Model, nhưng phần trình diễn của Minh Tú được đánh giá rất cao, bằng chứng cho sự thăng hoa trên sân khấu là việc cô thắng giải "Trình diễn dạ hội đẹp nhất" cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Một trong những giải thưởng phụ xứng đáng cho phần trình diễn ghi ấn tượng mạnh của Minh Tú.

Chia  sẻ về công việc người mẫu của mình, Minh Tú cho biết: "Bản thân Minh Tú dù có mang danh hiệu nào, hay gặt hái được thành tích gì trong lĩnh vực hoa hậu đi chăng nữa thì Minh Tú vẫn yêu công việc người mẫu của mình. Đây là khởi đầu cho nhiều thành công sau này của Tú"...

 
 

Trở về từ Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 với vị trí thứ 7 chung cuộc đồng thời giành 3 giải thưởng: "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á", "Hoa hậu trình diễn dạ hội đẹp nhất", "Trang phục dân tộc đẹp nhất", Minh Tú đã có một năm rất thành công ở nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó, cô còn tiết lộ sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các sàn diễn trong và ngoài nước, để khẳng định niềm đam mê và sự nỗ lực của mình.

Lan Ngọc, Bình An nhìn nhau tình tứ trong ngày ra mắt phim

Lan Ngọc tiết lộ Bình An là nguồn cảm hứng để diễn tròn vai An Chi.

Viết bình luận của bạn