Mino - Winner chia sẻ về việc hợp tác với iKON. Ảnh: Soompi
Mino - Winner chia sẻ về việc hợp tác với iKON. Ảnh: Soompi

Mino - Winner chia sẻ về việc hợp tác với iKON

Minh Hằng

Mới đây, Song Mino (Winner) đã chia sẻ về việc hợp tác với iKON trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire Korea.

Gần đây, Song Mino và Kang Seung Yoon (Winner) đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật của mình tại triển lãm Korean Eye 2020. Khi được hỏi anh muốn mọi người xem tác phẩm nào nhất, Mino vừa cười vừa trả lời: “Có rất nhiều tác phẩm tôi muốn mọi người xem, đặc biệt là bức ảnh của Seung Yoon”.

Anh tiếp tục: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi cùng nhau chuẩn bị cho buổi triển lãm. Tôi đã quan sát bên cạnh Seung Yoon khi cậu ấy chụp ảnh. Vì chúng là những bức ảnh mà tôi thường thấy nên tôi không nghĩ rằng mình sẽ có nhiều phản ứng, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên về những bức ảnh này. Từ bức ảnh, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều sức mạnh cũng như những gì cậu ấy đang nghĩ”.

Mino cũng nói về việc hợp tác với iKON trong ca khúc "At easy" cho cuộc thi sống còn "Kingdom". Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi thực sự thân thiết với iKON. Chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều để đưa được một màn trình diễn chất lượng lên sân khấu. Ngoài âm nhạc, tôi đã gửi tài liệu tham khảo trực quan đến giám đốc sản xuất và chúng tôi có rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến trường quay và trang phục trình diễn”.

Người phỏng vấn đề cập rằng Mino đã từng mô tả mình là một "người theo chủ nghĩa tối đa". Mino giải thích rằng mặc dù trước đây anh là người thích sưu tập, nhưng suy nghĩ của anh đã thay đổi. Anh chia sẻ: “Thay vì sưu tập các món đồ, tôi bắt đầu nảy sinh mong muốn được tự tay thử làm những thứ khác nhau”. Mino giải thích, “Thay vì ngồi yên và xem TV, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc hoặc sáng tạo một thứ gì đó. Tôi thường thức dậy vào khoảng 7 giờ sáng. Tôi vẽ tranh, đến phòng nghệ thuật, đi dạo bên ngoài nếu trời đẹp và có một ngày năng động”.

Jinyoung - B1A4 nên duyên cùng Krystal trong phim mới. Ảnh: Soompi
Jinyoung - B1A4 nên duyên cùng Krystal trong phim mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS “Police university” (tạm dịch: Đại học cảnh sát) đã phát hành bộ ảnh tĩnh đầu tiên về Jinyoung của B1A4.

Viết bình luận của bạn