Nữ ca sĩ Minzy (2NE1). Ảnh: Instagram.
Nữ ca sĩ Minzy (2NE1). Ảnh: Instagram.

Minzy (2NE1) tiết lộ lý do thành lập công ty riêng

An Nhiên

Việc quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình MZ Entertainment vào năm 2020 với Minzy (2NE1) là một khởi đầu mới.

Minzy sinh năm 1994. Cô ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009 và rời YG Entertainment vào năm 2016. Sau đó, nữ thần tượng đầu quân cho The Music Works với tư cách nghệ sĩ solo. Cô rời The Music Works vào tháng 4.2020 sau khi tranh chấp pháp lý của cô với công ty được giải quyết.

Tháng 11.2020, Minzy thành lập công ty quản lý mới mang tên MZ Entertainment với bố ruột của mình là Gong Soon Yong để phát triển tài năng của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài ra, Minzy cũng sẽ thực hiện các hoạt động solo của mình dưới công ty quản lý này.

Nói về việc thành lập công ty quản lý của riêng mình vào năm trước, Minzy tiết lộ với cô đây là một khởi đầu mới. Cô cũng hy vọng công ty của mình sẽ giúp đỡ được thêm nhiều tài năng. “Có phải là không công bằng khi bạn có kỹ năng và tài năng nhưng lại không thể cho mọi người thấy những gì bạn có? Tôi muốn hết lòng hỗ trợ những người không thể thể hiện được tài năng tiềm ẩn của riêng mình", nữ ca sĩ bày tỏ.

Chia sẻ thêm về album "Lovely” được phát hành vào tháng 5 năm ngoái, cựu thành viên 2NE1 cho biết, tất cả mọi người đều phải đối mặt với những tình huống khó khăn do COVID-19 nên cô viết những ca khúc để an ủi người hâm mộ cũng như bản thân mình. "Đó là một album dựa trên niềm hạnh phúc vì tôi đã có thể đến gần hơn với người hâm mộ của mình một chút", Minzy nói thêm.

Jang Nara và Jung Yong Hwa tham gia dự án phim huyền bí. Ảnh cắt phim, Instagram.
Jang Nara và Jung Yong Hwa xác nhận tham gia dự án phim mới

Jang Nara và Jung Yong Hwa của CNBLUE sẽ cùng góp mặt trong dự án phim “Daebak Real Estate”.

Viết bình luận của bạn