Dara của 2NE1 từng bị cấm hẹn hò trong 5 năm. Ảnh chụp màn hình.
Dara của 2NE1 từng bị cấm hẹn hò trong 5 năm. Ảnh chụp màn hình.

Nữ ca sĩ Dara của 2NE1 kể chuyện bị cấm hẹn hò

An Nhiên

Cựu thành viên của nhóm nhạc 2NE1 - ca sĩ Dara đã khiến mọi người bật cười với câu chuyện về lệnh cấm hẹn hò khi còn là thực tập sinh.

Sandara Park, nghệ danh là Dara sinh năm 1984. Cô gia nhập làng giải trí với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1.

Sau khi nhóm tan rã, Dara phát triển sự nghiệp trong vai trò là diễn viên và người dẫn chương trình. Song song, nữ nghệ sĩ cũng đầu tư vào lĩnh vực thời trang, bất động sản và gặt hái những thành công nhất định.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Love Intervention" của đài KBS với tư cách khách mời, Dara bất ngờ chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm của mình. "Tôi đã có những mối quan hệ không chính xác (không tiếp xúc trực tiếp) ngay cả trước Covid-19”, nữ thần tượng hài hước cho biết.

Dara chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò khi còn là thực tập sinh. Ảnh cắt từ clip.
Nữ ca sĩ Dara chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò khi còn là thực tập sinh. Ảnh cắt từ clip.

Theo nữ ca sĩ, khi còn là một thực tập sinh, cô đã bị mắng vì có quan hệ tình cảm. “Quản lý của tôi đã lấy đi điện thoại di động của tôi. Rồi sau khi tôi ra mắt, tôi nhận được lệnh cấm hẹn hò kéo dài 5 năm”.

Sau đó, nữ ca sĩ thừa nhận cô thực sự tuân thủ quy tắc thay vì hẹn hò bí mật, và chỉ gần đây cô mới quyết định tích cực hẹn hò. “Tất cả những gì tôi cần là một ý chí quyết đoán hơn. Tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi những người bạn trai cũ của mình”, chia sẻ chân thật của Dara khiến mọi người bật cười.

Ryeo Wook (Super Junior) hẹn hò với bạn gái kém 7 tuổi Ari (Tahiti). Ảnh chụp màn hình.
Ca sĩ Ryeo Wook xác nhận hẹn hò bạn gái kém tuổi Ari

Thông tin thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior , ca sĩ Ryeo Wook, đang hẹn hò với cựu thành viên Ari (Tahiti) được công ty chủ quản xác nhận.

Viết bình luận của bạn