Jun Ji Hyun là nghệ sĩ Hàn Quốc có thu nhập cao nhất năm nay. Ảnh: AFP.
Jun Ji Hyun là nghệ sĩ Hàn Quốc có thu nhập cao nhất năm nay. Ảnh: AFP.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun là nghệ sĩ Hàn Quốc có thu nhập cao nhất năm 2021

An Nhiên

Thu nhập của Jun Ji Hyun cho năm 2021 được ước tính là 17 tỉ won (khoảng 14,7 triệu USD), cao hơn so với tài tử Kim Soo Hyun và "MC quốc dân" Yoo Jae Suk. 

Jun Ji Hyun là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong "Kingdom: Ashin of the North".

Sắp tới, bà mẹ 2 con cũng sẽ trở lại trong phim truyền hình "Cliffhanger" (tên khác: Mount Jiri) cùng tài tử Joo Ji Hoon, Oh Jung Se và Sung Dong Il.

Với những hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, Jun Ji Hyun luôn là ngôi sao được các nhà sản xuất, đạo diễn phim săn đón. Thế nên, không quá ngạc nhiên khi Jun Ji Hyun là nữ diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất. 

Được biết, cô nhận được hơn 100 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình trong "My Love from the Star" và "The Legend of the Blue Sea". Ngoài ra, "mợ chảnh" cũng là sao nữ đắt show đóng quảng cáo.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jun Ji Hyun kiếm được khoảng hơn một tỉ won cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Năm nay, cô góp mặt trong 16 thương hiệu khác nhau, thế nên tổng thu nhập của nữ diễn viên được ước tính lên đến 17 tỉ won, cao nhất so với các nghệ sĩ của xứ củ sâm.

Trong khi đó, bạn diễn của Jun Ji Hyun trong "Vì sao đưa anh tới" - nam diễn viên Kim Soo Hyun đứng thứ 2 với thu nhập khoảng 13 tỉ won.

"MC quốc dân" Yoo Jae Suk đứng ở vị trí thứ 3 với thu nhập ước tính khoảng 10 tỉ won. Nam diễn viên Song Joong Ki đứng thứ 4 với 8 tỉ won, Lee Seung Ki nhận về khoảng 7 tỉ won.

Theo sau là Shin Dong Yup với thu nhập khoảng 5 tỉ won và nữ diễn viên Song Hye Kyo với mức thu nhập 4 tỉ won.

(BlackPink), Nayeon (TWICE) xinh đẹp, lộng lẫy trong loạt ảnh mới. Ảnh: Xinhua.
Sắc vóc yêu kiều của Jisoo (BlackPink), Nayeon (TWICE)

Jisoo (BlackPink), Nayeon (TWICE), Seohyun (SNSD) được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái rạng rỡ trong loạt ảnh mới.

Viết bình luận của bạn