"Mouse": Kwon Hwa Woon nghĩ mình chính là kẻ giết người. Ảnh: Soompi
"Mouse": Kwon Hwa Woon nghĩ mình chính là kẻ giết người. Ảnh: Soompi

"Mouse": Kwon Hwa Woon nghĩ mình chính là thủ phạm

Minh Hằng

Sau khi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Mouse” kết thúc, Kwon Hwa Woon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vai diễn và trải nghiệm của anh trong quá trình quay phim.

Kwon Hwa Woon, người đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem với vai diễn đầy sắc thái Sung Yo Han, đã miêu tả “Mouse” là một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Ở phần đầu của “Mouse”, Sung Yo Han dường như là kẻ giết người hàng loạt tàn nhẫn mà các nhân vật chính của bộ phim đang truy đuổi. Tuy nhiên, sau đó người ta mới biết thủ phạm thực sự là Jung Ba Reum (do Lee Seung Gi thủ vai) và Sung Yo Han chỉ là một nạn nhân vô tội.

Kwon Hwa Woon tiết lộ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi cũng nghĩ mình là thủ phạm. Lúc đầu, nhân vật của tôi có vẻ giống như một kẻ giết người tâm thần, nhưng càng về sau, Sung Yo Han càng bộc lộ sự tốt bụng. Việc được thể hiện hai cảm xúc khác nhau trong cùng một nhân vật rất có ý nghĩa đối với tôi”.

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy khó chịu khi người xem nhầm tưởng rằng anh là kẻ giết người hay không, Kwon Hwa Woon trả lời: “Tôi không thấy điều đó đáng buồn chút nào. Khi mọi người coi tôi là thủ phạm, tôi thực sự nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, đúng như cách chúng tôi đã lên kế hoạch”.

Anh tiếp tục chia sẻ về bạn diễn của mình. Kwon Hwa Woon nói rằng anh được truyền cảm hứng bởi sự chu đáo của Lee Seung Gi: “Lee Seung Gi rất tuyệt ngay cả khi diễn xuất hay trong các cảnh hành động. Anh luôn chăm sóc tốt các nhân viên trên phim trường và anh cũng thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời”.

Kwon Hwa Woon cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Lee Hee Joon vì đã kết nối dàn diễn viên với nhau: “Là anh cả, anh Hee Joon đã dẫn dắt tất cả chúng tôi và anh là nguồn an ủi và sức mạnh to lớn. Nhờ anh, tôi nghĩ chúng tôi đã trở thành một gia đình”.

Kwon Hwa Woon sẽ tham gia bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC có tên “Please check the event” cùng Minah của Girl’s day.

Lee Seung Gi an tâm khi vai diễn phản diện trong "Mouse" được đón nhận. Ảnh cắt phim
"Mouse": Lee Seung Gi nói về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

Lee Seung Gi cảm thấy nhẹ nhõm khi vai diễn phản diện đầu tiên của anh trong "Mouse" đã hoàn thành và tạo được dấu ấn với người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn