“Mouse” của Lee Seung Gi ngày càng "hack não" khán giả. Ảnh cắt phim.
“Mouse” của Lee Seung Gi ngày càng "hack não" khán giả. Ảnh cắt phim.

"Mouse": Lee Seung Gi và Kyung Soo Jin lúng túng khi gặp mặt

An Nhiên

“Mouse” của Lee Seung Gi chia sẻ thêm các tình tiết mới trong tập phim sắp phát sóng.

"Mouse” là bộ phim truyền hình bí ẩn ly kỳ lấy bối cảnh thế giới nơi con người có thể xác định được những kẻ thái nhân cách (tình trạng rối loạn nhân cách với đặc điểm vô cảm với cảm xúc của người khác và thường có hành vi bốc đồng, khinh suất...) thông qua xét nghiệm ADN trên bào thai trong bụng mẹ.

Trong phim, Lee Seung Gi đóng vai Jung Ba Reum, một cảnh sát trẻ ngay thẳng và có niềm tin nhiệt thành vào công lý. Cuộc đời anh bất ngờ thay đổi do một tai nạn ngẫu nhiên.

Trong tập trước, Jung Ba Reum đã được phẫu thuật não sau khi va chạm với Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon). Khi tỉnh dậy, Jung Ba Reum không thể nhớ lại bất kỳ ký ức nào của mình và bắt đầu có những đặc điểm khác với trước đây.

Sau đó, anh bàng hoàng nhận ra bác sĩ phẫu thuật não của mình không ai khác chính là Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) và lo sợ rằng anh ta đã cấy ghép não của Sung Yo Han vào đầu mình.

Trong loạt ảnh mới được nhà sản xuất công bố cho thấy Jung Ba Reum và Choi Hong Joo (Kyung Soo Jin) đang trò chuyện. Anh nhìn thấy cô ở trước đồn cảnh sát, và sau khi quan sát cô một lúc, anh ngập ngừng tiến lại gần cô. Họ bắt đầu nói chuyện với nhau, nhưng cả hai đều tỏ ra lúng túng trong việc làm thế nào để đưa ra một chủ đề nào đó.

Jung Ba Reum thậm chí không thể nhìn vào mắt Choi Hong Joo. Trong khi cô nhìn anh với một biểu cảm khó hiểu, ẩn chứa giữa sự nghi ngờ và lạnh lùng.

Có thể nói, trong những tập tiếp theo, "Mouse" sẽ phát triển cốt truyện theo hướng theo dõi những vụ giết người hàng loạt mới và nỗ lực của Jung Ba Reum để tìm ra bí mật đằng sau cuộc phẫu thuật não của mình. Tuy nhiên, liệu anh có thể tìm ra bản chất thực sự của những ký ức xa lạ của mình hay không vẫn còn là ẩn số.

Tập tiếp theo của "Mouse" sẽ phát sóng vào lúc 22h30 (giờ Hàn) ngày 31.3.

"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch trong năm 2022. Ảnh cắt phim.
"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch

Tác phẩm se duyên cho cặp sao Hyun Bin và Son Ye Jin - "Hạ cánh nơi anh" sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch vào năm 2022.

Viết bình luận của bạn