TWICE chăm chỉ làm việc trong những ngày cuối năm. Ảnh: Poster JYP.
TWICE chăm chỉ làm việc trong những ngày cuối năm. Ảnh: Poster JYP.

MV "Scientist" của TWICE vượt mốc 50 triệu lượt xem

An Nhiên

MV ca khúc chủ đề "Scientist" của TWICE trong album mới "Formula of Love: O+T=<3" vừa đạt thành tích 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Chiều 12.11, full album mới "Formula of Love: O+T=<3" của TWICE chính thức được phát hành với 17 ca khúc cùng ca khúc chủ đề là "Scientist".

"Scientist" được sản xuất bởi Anne-Marie, Melanie Fontana và nhiều nghệ sĩ khác với lời bài hát được viết bởi Shim Eun Ji, người từng viết lời cho ca khúc "Yes or Yes" của nhóm. 

Trong MV cùng tên, TWICE hóa thân thành những nhà khoa học với trang phục bắt mắt và cá tính. Các cô gái cũng mang đến thông điệp ý nghĩa: "Hãy cứ làm theo con tim mách bảo, hãy cứ yêu đi và đừng lo lắng" thông qua lời bài hát sôi động cùng vũ đạo ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại (sáng 19.11), MV đã vượt mốc 50 triệu lượt xem cùng 2,1 triệu lượt thích trên YouTube. Sản phẩm cũng gây chú ý khi đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành tại Việt Nam.

Trước đó, cũng với full album này, lượt nghe hàng tháng của TWICE trên Spotify đã tăng cao và vượt qua con số 10 triệu lượt nghe. Ngoài ra, full album cũng đã thu về tổng cộng 277.639 bản bán trên Hanteo.

Sắp tới, vào ngày 15.12, TWICE sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật thứ 9 mang tên "Donut". Nhóm cũng sẽ có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Seoul vào ngày 24 - 26.12 tại KSPO Dome.

Nhóm nữ Kpop - TWICE. Ảnh: MV.
TWICE đạt mốc 10 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify

Nhóm nữ TWICE vừa có thêm một thành tích mới trên Spotify.

Viết bình luận của bạn