Hyun Bin và Jung Hae In là 2 sao nam diễn ăn ý với Son Ye Jin. Ảnh cắt phim.
Hyun Bin và Jung Hae In là 2 sao nam diễn ăn ý với Son Ye Jin. Ảnh cắt phim.

Hyun Bin và Jung Hae In: Hai tài tử diễn ăn ý nhất với Son Ye Jin

An Nhiên

Trên màn ảnh, Hyun Bin và Jung Hae In là 2 sao nam có màn tương tác "tình bể tình" với bạn diễn Son Ye Jin.

Son Ye Jin và Hyun Bin

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin từng đóng cặp trong 2 phim là "The Negotiation" (Cuộc đàm phán sinh tử) và "Crash Landing On You" (Hạ cánh nơi anh).

Nếu như trong "Cuộc đàm phán sinh tử", Son Ye Jin xinh đẹp và cá tính khi vào vai cô cảnh sát Ha Chae Yoon thì Hyun Bin lại vào vai tên tội phạm máu lạnh Min Tae Gu có quá khứ bi kịch.

Còn ở "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin đóng vai người lính Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk. Son Ye Jin vào vai Yoon Se Ri - cô tiểu thư xinh đẹp và thông minh. Cả 2 có tình yêu lãng mạn khi Yoon Se Ri tình cờ đến Bắc Triều Tiên và gặp Ri Jung Hyuk sau một tai nạn đi dù lượn.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh cắt phim.
Hyun Bin và Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh cắt phim.

Ở cả 2 phim, khán giả được chứng kiến "phản ứng hóa học" ăn ý giữa Son Ye Jin và Hyun Bin. Đặc biệt, trong "Hạ cánh nơi anh" cặp đôi mang đến một câu chuyện với đủ mọi cung bậc cảm xúc ngọt ngào, hài hước, lãng mạn… giữa người lính Bắc Triều Tiên và nữ tiểu thư xinh đẹp giàu có. Đây cũng là bộ phim khiến tên tuổi của cặp đôi được chú ý trong làng phim 2020.

Son Ye Jin và Jung Hae In

Son Ye Jin và bạn diễn Jung Hae In lần đầu đóng cặp trong phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”.

Trong phim, cặp sao mang đến câu chuyện tình yêu thú vị giữa Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một người phụ nữ ngoài 30 thành đạt nhưng cô đơn, và Seo Joon Hee (Jung Hae In), em trai người bạn thân của cô.

Ban đầu, Yoon Jin Ah nghĩ Seo Joon Hee chỉ là một đứa trẻ mới lớn. Thế nhưng, cô đã dần phải thay đổi suy nghĩ này của mình khi nhận ra, bản thân đang ngày càng có tình cảm với Seo Joon Hee.

Son Ye Jin và Jung Hae In tình tứ trên màn ảnh. Ảnh cắt phim.
Son Ye Jin và Jung Hae In tình tứ trên màn ảnh. Ảnh cắt phim.

Trên phim, cặp đôi chị em có màn tương tác, tung hứng ăn ý. Thậm chí, sau 2 năm phát sóng, những clip tình cảm trong phim của cả 2 vẫn được khán giả xem lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể nói, sau Hyun Bin thì Jung Hae In là nam tài tử được xem là xứng đôi vừa lứa trên màn ảnh với "chị đẹp" Son Ye Jin không chỉ bởi ngoại hình mà còn ở diễn xuất thực lực.

Diễn viên Jung Hae In và ca sĩ Jisoo (BlackPink). Ảnh cắt phim, clip.
Phim mới của Jisoo (BlackPink), Jung Hae In dừng quay

Sau khi một diễn viên phụ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, phim mới "Snowdrop" do Jisoo (BlackPink), Jung Hae In đóng chính thông báo dừng quay.

Viết bình luận của bạn