Nam Cường kể chuyện ăn Tết xuyên Việt cùng gia đình

M.T

Từ khi lập gia đình, Nam Cường tự cắt giảm show cuối năm để dành thời gian chăm sóc gia đình và hé lộ câu chuyện ăn tết “xuyên Việt” đầy thú vị.

Trong chương trình Chuyện của sao, khán giả được giao lưu cùng nam ca sĩ điển trai Nam Cường. Đến với Chuyện của sao, Nam Cường thoải mái hơn khi chia sẻ về cậu con trai đầu lòng cũng như những câu chuyện gia đình.

 
 Nam Cường diện áo dài đón năm mới.

Nam ca sĩ cho biết: “Lúc trước tôi không muốn công khai quá nhiều chuyện riêng tư nhưng sau này thấy con lớn, tôi không còn ngại giấu kín nữa”.

Nam Cường có những chia sẻ đầy thú vị về ngày Tết từ chàng trai độc thân đến việc trở thành “ông bố bỉm sữa”. Tại đây, giọng ca Bay giữa ngân hà thừa nhận có sự khác biệt rất lớn về công việc, thời gian, anh chịu nhiều áp lực, trách nhiệm hơn từ khi lập gia đình.

 
 

Nam Cường bày tỏ: “Ngày chưa có gia đình, tôi dành nhiều thời gian đi hát, nhưng bây giờ thì phải dành thời gian chăm sóc mái ấm nhỏ, trách nhiệm với nội – ngoại hai bên. Tết đến nhiều thứ phải lo nên căng thẳng lắm, nhưng tôi lại cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì trách nhiệm mới này”.

Theo thường lệ, Nam Cường sẽ đón Tết xuyên Việt theo đúng truyền thống gia đình từ Bắc đến Nam để gặp mặt, thăm hỏi họ hàng trong những ngày đầu năm mới.

 
 

Anh phấn khởi chia sẻ: “Ngày 27 tết âm lịch là gia đình tôi phải bay từ Sài Gòn ra Hà Nội sum họp với họ hàng và chuẩn bị cho ngày Tết. Ngày 30 âm lịch  đi từ Hà Nội vào Hà Tĩnh là quê gốc của ông bà có nhà thờ tộc tổ tiên ở đến mùng 2 là về Đà Nẵng. Đến mùng 4 tết gia đình về lại thành phố Hồ Chí Minh thăm gia đình bên vợ. Thế là năm nào cũng ăn tết xuyên Việt như thế”.  

Châu Khải Phong nói không với chi xài phung phí ngày Tết

Suốt 10 năm đi hát, năm nay là năm đầu tiên Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình.

Viết bình luận của bạn