Bộ đôi thần tượng Jimin - Suga BTS. Ảnh: AFP, Poster.
Bộ đôi thần tượng Jimin - Suga BTS. Ảnh: AFP, Poster.

Nam idol Kpop hot nhất: Jimin - Suga BTS giữ ngôi đầu

An Nhiên

Jimin, Suga - BTS là hai thần tượng có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng này. 

Ngày 14.5, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các thành viên nhóm nhạc nam thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 703 thành viên nhóm nhạc nam, được thu thập từ ngày 14.4 đến ngày 14.5.

Kết quả, Jimin của BTS đã giữ vững vị trí đầu danh sách trong tháng thứ 4 liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.229.539. 

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh bao gồm “OST”, “With You” và “Our Blues”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của nam idol bao gồm “kỷ lục”, “lập kỷ lục mới” và “thống trị”. Điểm tích cực của Jimin chiếm 82,79% trong tháng.

Suga của BTS đứng ở vị trí thứ hai trong tháng này sau khi chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc 177,68% trong chỉ số danh tiếng thương hiệu của mình kể từ tháng 4. Tổng điểm của Suga cho tháng 5 là 6.185.304.

Trong khi đó, Kang Daniel của Wanna One vẫn giữ vững vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.915.114. Còn Jungkook và V của BTS đã lọt vào top 5 của tháng 5 ở vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng.

Stray Kids, BTS, BlackPink, PSY có thứ hạng trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard. Ảnh: AFP, Poster.
So kè thứ hạng Stray Kids, PSY, BTS, BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard

Album của Stray Kids, PSY, BTS, BlackPink, NCT 127 và ITZY có thứ hạng khác biệt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn