Nam danh ca Ngọc Sơn đàn hát tại biệt thự riêng gây sốt. Ảnh: NSCC, Cắt clip
Nam danh ca Ngọc Sơn đàn hát tại biệt thự riêng gây sốt. Ảnh: NSCC, Cắt clip

Nén chấn thương nặng, Ngọc Sơn ôm đàn hát tặng người hâm mộ

ĐÔNG DU

Clip mộc mạc Ngọc Sơn tự đàn guitar và hát ca nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Tại biệt thự 100 tỉ đồng của mình, Ngọc Sơn mặc trang phục giản dị, chỉ ngồi trên ghế ôm cây đàn guitar và ngân nga ca khúc bolero trữ tình cũng khiến nhiều người "mê mẩn".

Hình ảnh giản dị của Ngọc Sơn. Ảnh: Cắt clip
Hình ảnh giản dị của Ngọc Sơn. Ảnh: Cắt clip

Sau gần 1 tuần lên sóng, đoạn clip dài chưa đầy 4 phút đã thu hút 6 triệu lượt view, hơn 187.000 lượt thích, hơn 23.000 lượt chia sẻ và gần 14.000 bình luận. Nhiều người hâm mộ thể hiện sự yêu mến đặc biệt dành cho tiếng hát đầy cảm xúc cùng ngón đàn điêu luyện của Ngọc Sơn.

"Bài này em nghe đi nghe lại cả trăm lần mà vẫn không chán, cố gắng học hỏi đoạn vào đầu mà mãi không được", "Thời gian cứ trôi đi nhưng giọng hát của ca sĩ Ngọc Sơn mãi in đậm trong tim tôi", "Giọng hát của anh là huyền thoại...", nhiều người bình luận.

Nam ca sĩ “khoe khéo” nội thất biệt thự. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ “khoe khéo” nội thất biệt thự. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ “khoe khéo” nội thất biệt thự. Ảnh: NSCC

Được biết, trước khi thực hiện clip đàn hát ca khúc Lỡ yêu do chính mình sáng tác, Ngọc Sơn bị ngã cầu thang. Chân của nam ca sĩ bị sưng vù lên sau cú ngã và anh khá lo lắng vì hiện còn nhiều lịch quay các chương trình, Ngọc Sơn sợ chấn thương sẽ ảnh hưởng tới công việc.

"Nửa đêm đam mê và thương đại gia đình (cách Ngọc Sơn gọi fan - PV) quá, không ngủ được nên Ngọc Sơn vừa đi vừa ôm đàn hát nghêu ngao bước xuống phòng khách, Ngọc Sơn bị vấp cầu thang. Thay vì cau có, tức giận Ngọc Sơn vẫn vui vẻ dồn hết tình cảm dành cho đại gia đình qua tiếng đàn và nghĩ rằng chắc "thần đàn" thử mình đấy thôi", Ngọc Sơn chia sẻ.

Khi ngồi trước máy quay, Ngọc Sơn không để lộ ra cơn đau mà vẫn vui vẻ thể hiện ca khúc. Ngay sáng hôm sau, khi nhìn thấy video nhận được lượng tương tác "khủng", Ngọc Sơn cho biết cảm thấy khỏe ngay tức khắc.

Ngọc Sơn cho rằng sự ủng hộ và yêu mến lớn lao mà mọi người dành cho anh cũng chính là "điềm lành" mà nam ca sĩ luôn trân trọng. Anh cũng thầm cảm ơn ơn trên đã cho mình sức khỏe, sự dẻo dai và giọng ca luôn không ngại thách thức thời gian để có thể tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Từ khóa: sao Việt Ngọc Sơn
MV của Jack đạt top 1 trending YouTube sau 16 tiếng. Ảnh: NSCC
Vượt Rap Việt, MV Hoa hải đường của Jack chính thức top 1 trending YouTube

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack vui mừng khi MV Hoa Hải đường chính thức đạt top 1 trending Youtube Việt Nam sau 16 tiếng ra mắt.

Viết bình luận của bạn