Song Kang trở thành khách không mời khi xuất hiện trước Han So Hee, Chae Jong Hyeop. Ảnh: Cắt phim.
Song Kang trở thành khách không mời khi xuất hiện trước Han So Hee, Chae Jong Hyeop. Ảnh: Cắt phim.

"Nevertheless" tập 6: Song Kang chạm trán Han So Hee, Chae Jong Hyeop

An Nhiên

Tập mới nhất của "Nevertheless" sẽ là cuộc gặp đầu tiên đầy căng thẳng của Song Kang và Chae Jong Hyeop.

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" (Dẫu biết) là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee) - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Trong tập trước, Yoo Na Bi đã kết thúc mọi chuyện với Park Jae Uhn dẫn đến sự thay đổi bất ngờ trong hành động của cả hai.

Với quyết tâm giành lại cô, Park Jae Uhn tình nguyện trở thành trợ lý cho phòng trưng bày của cô và nỗ lực để lấy lại lòng tin của Yoo Na Bi.

Trong tập sắp tới của bộ phim, với nỗ lực chiếm lại trái tim của Yoo Na Bi, Park Jae Uhn đã đi một chặng đường dài để đến gặp cô. Tuy nhiên, tại đây anh đối mặt với một đối thủ mới là người bạn thời thơ ấu của Yoo Na Bi - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop).

Theo đó, Park Jae Uhn mang một biểu cảm đăm chiêu khi anh đến gặp Yoo Na Bi và thấy cô đang ở cùng với Yang Do Hyuk. Trong khi đó, Yoo Na Bi nhìn lại anh với cảm xúc mâu thuẫn hiện rõ trên khuôn mặt. Riêng Yang Do Hyuk, anh chàng tỏ vẻ lúng túng và nhìn chằm chằm vào vị khách không mời mà đến.

Nói về nửa sau của bộ phim, Song Kang tiết lộ: "Phần sau của bộ phim sẽ miêu tả những cảm xúc thay đổi của các nhân vật, bao gồm cả Yoo Na Bi và Park Jae Uhn, và hành trình giải quyết những cảm giác đó. Tôi nghĩ khán giả sẽ có thể thưởng thức bộ phim nhiều hơn nếu tập trung vào những khía cạnh đó của câu chuyện".

Trong khi đó, Han So Hee cũng cho biết: “Hãy theo dõi mối quan hệ đang thay đổi giữa Yoo Na Bi và Park Jae Uhn. Nếu bạn tập trung vào câu chuyện trưởng thành của từng cá nhân Yoo Na Bi và Park Jae Uhn, bạn sẽ có thể thích xem bộ phim hơn".

Tập tiếp theo của "Nevertheless" sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 24.7.

Han So Hee và Chae Jong Hyeop trong phim. Ảnh: Poster.
"Nevertheless": Chae Jong Hyeop tận hưởng buổi hẹn hò bên Han So Hee

Tập 6 của "Nevertheless" sẽ xoay quanh buổi hẹn hò dễ thương của Yoo Na Bi (Han So Hee) và Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop).

Viết bình luận của bạn