Sehun (EXO) đóng phim mới cùng Song Hye Kyo. Ảnh: Poster.
Sehun (EXO) đóng phim mới cùng Song Hye Kyo. Ảnh: Poster.

Sehun (EXO) tiết lộ về vai diễn trong phim mới với Song Hye Kyo

An Nhiên

Thành viên EXO - Sehun chia sẻ về vai diễn trong phim truyền hình mới cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn mới, Sehun (EXO) tiết lộ nhiều hơn về bộ phim sắp tới “Now, We Are Breaking Up” mà anh tham gia cùng Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Yura (Girl's Day)...

“Đó là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về những gì xảy ra tại công ty thời trang The One. Với vai Hwang Chi Hyung, con trai của CEO của The One, tôi sẽ vào đội thiết kế của The One với tư cách là một nhân viên mới và trưởng nhóm của đội đó sẽ là Song Hye Kyo”, Sehun chia sẻ.

Cũng theo thành viên EXO, bình thường Hwang Chi Hyung rất trung thực và anh cố ý nói chuyện cộc lốc với những người xung quanh. Đôi khi anh ấy cũng tỏ ra dễ thương. "Tôi nghĩ những khía cạnh đó tương tự với tính cách của tôi", sao nam hài hước tiết lộ.

Chia sẻ về dự định của mình trong tương lai, Sehun cho biết, dù không tham lam, nhưng anh có rất nhiều mong muốn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm âm nhạc, diễn xuất và thời trang. "Tôi muốn sống một cuộc sống mà ở đó, Sehun 40 tuổi, 20 năm nữa có thể nói: 'Cảm ơn' với Sehun hiện tại của tuổi 20", nam idol nói.

Ji Sung và Jinyoung trong phim. Ảnh: Cắt phim.
"The Devil Judge": Ji Sung và Jinyoung hợp sức chống lại Kim Min Jung?

"The Devil Judge" hé lộ về tình tiết trong tập phát sóng tối nay, ngày 18.7.

Viết bình luận của bạn