Ba nhóm nữ Kpop - BlackPink, aespa, TWICE. Ảnh: Xinhua, MV
Ba nhóm nữ Kpop - BlackPink, aespa, TWICE. Ảnh: Xinhua, MV

Nghệ sĩ Kpop hot nhất: Vượt BlackPink, TWICE nhưng aespa vẫn thua BTS

An Nhiên

BTS là nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của Kpop tháng này. Theo sau là Im Young Woong, aespa. BlackPink, TWICE gây tiếc nuối khi thua tân binh nhà SM.

Hôm nay (27.11), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 11 của các nghệ sĩ Kpop.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... được thu thập từ ngày 27.10 đến ngày 27.11.

Tháng này, BTS đã vươn lên dẫn đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 15.360.053, trong khi Im Young Woong đứng ở vị trí thứ 2 với tổng chỉ số là 15.146.604 cho tháng 11.

Nhóm nhạc tân binh nhà SM - aespa đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.565.822. Trong khi Lee Chan Won ở vị trí thứ 4 với tổng chỉ số là 6.474.663.

"Em gái quốc dân" IU đã lọt vào top 5 của tháng 11 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.253.556.

5 cái tên còn lại trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 11 của các nghệ sĩ Kpop lần lượt là BlackPink, Jeong Dong Won, Seventeen, Young Tak và TWICE.

Như vậy, dù mới trở lại với album "Formula of Love: O+T=<3" vào ngày 12.11 vừa qua nhưng TWICE vẫn phải ngậm ngùi đứng sau aespa, BlackPink. 

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
Song Hye Kyo dần mở lòng mình với Jang Ki Yong. Ảnh: Poster phim
“Now We Are Breaking Up”: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong “yêu lại từ đầu”

Tập 5 của “Now We Are Breaking Up” phát sóng tối 26.11, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có biến chuyển mới trong tình cảm.

Viết bình luận của bạn