Song Hye Kyo dần mở lòng mình với Jang Ki Yong. Ảnh: Poster phim
Song Hye Kyo dần mở lòng mình với Jang Ki Yong. Ảnh: Poster phim

“Now We Are Breaking Up”: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong “yêu lại từ đầu”

An Nhiên

Tập 5 của “Now We Are Breaking Up” phát sóng tối 26.11, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có biến chuyển mới trong tình cảm.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) là bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. 

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, trong khi Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Tập 5 của phim lên sóng tối 26.11 mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong tập này, vì quyết tâm chinh phục Young Eun, Jae Guk đã quyết định ở lại Hàn Quốc. Anh cũng đã quyết định làm việc tại công ty thời trang The One để có thêm nhiều thời gian bên Young Eun.

Tại công ty, mối quan hệ của cả hai cũng dần cởi mở hơn. Young Eun cũng không còn quá khắt khe hay tránh né chàng nhiếp ảnh gia. 

Trong tập này, ngoài việc bị cấp trên kiêm bạn thân Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) gây khó dễ, Young Eun tiếp tục gặp Jae Guk trong một tình huống bất ngờ. Theo đó, vì giúp bố của cô nên anh đã bị hành hung và phải đến sở cảnh sát.

Sau khi giải quyết xong việc ở đồn cảnh sát, Young Eun và Jae Guk đã cùng nhau đi ăn. Tại đây, Young Eun bất ngờ mở lòng với anh và nói nhiều hơn về bản thân mình cũng như sự nghiệp. Nhờ sự động viên của Jae Guk, Young Eun dường như đã lấy lại được tinh thần để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Điều này hé mở một cái kết lãng mạn trong các tập tiếp theo của phim dành cho cặp đôi chính Young Eun và Jae Guk. Bởi lẽ sau nhiều biến cố và cả hai cũng đã phải lạc mất nhau đến 10 năm mới có thể nên duyên cùng nhau thì cái kết đẹp là điều mà khán giả mong đợi ở hai nhân vật này.

Những diễn biến tiếp theo của “Now We Are Breaking Up” phát sóng lúc 22h thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có bước tiến mới trong tình cảm. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up” tập 5: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong có bước tiến mới

Trong tập 5 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong dường như có bước tiến mới trong tình cảm khi có một nhà sản xuất đã hé lộ một cảnh quay cô nhìn anh cười rạng rỡ.

Viết bình luận của bạn