Ngô Kiến Huy “vinh danh” Ninh Dương Lan Ngọc là “người nhiều cơ bắp"

M.T

Chưa bước vào cuộc đua, 7 thành viên Running Man - Chạy đi chờ chi đã không ngại “chặt chém” lẫn nhau trong hậu trường.

Ngày phát sóng càng lúc càng gần, Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam mùa đầu tiên lại liên tục “thả thính” bằng những khoảnh khắc hậu trường “siêu lầy lội”.

Sau khi công bố chính thức 7 cái tên dàn cast chính, Chạy đi chờ chi Running Man Việt Nam 2019 đã bắt đầu làm không khí nóng dần lên khi tung nhỏ giọt những bức ảnh hậu trường buổi chụp poster cho chương trình. Điểm đặc biệt là chỉ mới vài hình ảnh này thôi, khán giả đã có thể thấy được độ hài hước cũng như “lầy” hết mình của mọi người.

 
 Ninh Dương Lan Ngọc là bóng hồng duy nhất trong 7 thành viên.

Mỗi clip là nhũng khoảng khắc dễ thương của từng thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Mỗi người một màu sắc riêng, tính cách riêng.

Điểm chung là không ngại hình tượng mà hết mình tạo những dáng chạy vui nhất, và bày đủ trò trêu chọc những thành viên còn lại. Cùng với đó là những chia sẻ ban đầu về chương trình, về các thành viên khác, qua đó có thể thấy rõ mức độ thân thiết, vui vẻ giữa mọi người, không hề khách sáo mà thoải mái “dìm” nhau.

 
 Ngô Kiến Huy luôn trêu chọc Lan Ngọc.

Trong những ngày này, ngoài tham gia hết mình các trò chơi siêu thú vị, dàn cast cũng dành nhiều thời gian vui chơi, chọc ghẹo nhau vui vẻ thân thiết như một gia đình. Gần nhất, những anh chàng “soái ca” đẹp trai ga lăng Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cũng tranh thủ trong lúc nghỉ ngơi, gửi lời chúc đến bông hoa duy nhất của team – Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời cũng gửi đến toàn thể phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Chạy đi chờ chi với sự hài hước thú vị sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 6.4 trên kênh HTV7.

Đàm Vĩnh Hưng và hai ca sĩ trẻ Roy (Z- Boys) và Queen (Z - Girls).
Châu Khải Phong, Tuấn Hưng, Bảo Anh trình diễn trong đêm POPS Awards

Lần đầu tiên, Châu Khải Phong tham gia Lễ trao giải POPS Awards và hứa hẹn là một trong những ca sĩ có nhiều bứt phá trong năm.

Viết bình luận của bạn