BTS nằm vị trí top 2 Billboard. Ảnh: Cắt clip
BTS nằm vị trí top 2 Billboard. Ảnh: Cắt clip

Ngôi sao US-UK nào vừa mới vượt BTS?

ĐÌNH DY

Thành tích của BTS với "Dynamite" đang ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 7 chàng trai vừa bị ca khúc WAP của nữ rapper Cardi B soán ngôi quán quân.


Mới đây, Billboard đã công bố danh sách các ca khúc trong bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100 của tuần này. Trong đó, cái tên khiến khán giả trên toàn thế giới bất ngờ nhất chính là BTS khi nhóm nhạc Hàn Quốc này vẫn tiếp tục góp mặt, đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH danh tiếng với Dynamite.

Vậy là sau 2 tuần giữ ngôi vương với Dynamite, BTS đã phải nhường ngôi lại cho ca khúc WAP của nữ rapper Cardi B và lùi xuống ở vị trí á quân. Tuy không thể tiếp tục chuỗi thắng top 1 ở 3 lần liên tiếp nhưng việc chỉ tụt 1 hạng so với 2 tuần trước cũng đủ để chứng minh thành tích đáng nể của ca khúc này.

Trước đó, BTS đã giữ vững ngôi vương trong 2 tuần liên tiếp khiến người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc. Nói thêm về thành tích của BTS, Billboard nhấn mạnh đây là ca khúc thứ 20 trên toàn thế giới có thể giữ vững danh hiệu quán quân trong 2 tuần liên tiếp.

Từ khóa: BTS
BTS chia sẻ về chiến thắng lịch sử. Ảnh: Cắt clip
BTS xúc động kể lại chiến thắng lịch sử của "Dynamite" 

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được vị trí top 1 Biilboard 100 khiến 7 chàng trai không khỏi bất ngờ.

Viết bình luận của bạn