Người đẹp Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội

M.T

Người đẹp Quỳnh Như đi thử đồ dạ hội trước ngày lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019.

Người đẹp 9x đã có buổi thử đồ tại showroom của nhà thiết kế Trạch Tú Nguyên tại TP.Hồ Chí Minh.

 
 
Quỳnh Như chọn trang phục cho cuộc thi. Ảnh: Đại Dương.  

Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 (tạm dịch Hoa hậu đỉnh cao thế giới) từ ngày 29.5 đến hết ngày 2.6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

Cũng như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, vòng chung kết Miss & Mrs Top of the World 2019 bao gồm nhiều phần thi bắt buộc như: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dân tộc,… và một số hoạt động chung nhằm đánh giá thái độ, tính kỷ luật của các thí sinh. Bởi vậy, mỗi thí sinh phải chuẩn bị rất nhiều trang phục khác nhau. 

Về phần Quỳnh Như, cô đã có khoảng thời gian gần 1 tháng để chuẩn bị trang phục và rèn luyện thêm kỹ năng cho các phần thi như: catwalk, tài năng. Riêng về trang phục cho đêm chung kết, đặc biệt là trang phục dạ hội Quỳnh Như đã cùng nhà thiết kế gặp gỡ và bàn bạc nhiều lần để lên được ý tưởng và cho ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Trước ngày lên đường sang châu Âu dự thi, Quỳnh Như đã có buổi thử đồ. Cô diện bộ đầm trắng đơn giản và make up nhẹ nhàng khoe nhan sắc trẻ trung. 

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh dầm mưa làm giám khảo giữa trời mưa

Hoa hậu Áo dài 2018 - Phí Thuỳ Linh đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi "Sinh viên thanh lịch, tài năng’" của Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội. Người đẹp không ngại dầm mưa cùng với nghệ sĩ hài Xuân Bắc để chọn ra các thí sinh nữ, nam có vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng năng động, mạnh mẽ đúng như hình tượng của người cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Viết bình luận của bạn