Nguyên Hà với "Chờ ngày lời hứa nở hoa"

Thái An

Nữ ca sĩ Nguyên Hà vừa giới thiệu sản phẩm mới "Chờ ngày lời hứa nở hoa" sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Đây là một bản tình ca về niềm tin, lời hứa và sự chờ đợi trong tình yêu, như một dấu lặng trong bản nhạc cảm xúc nhiều cung bậc của mỗi người.

Đúng như ca sĩ Nguyên Hà tâm sự: "Chờ đợi là một điều đẹp đẽ nhưng mong manh, có những lời hứa sẽ trở thành hiện thực nhưng có sự chờ đợi mãi mãi là vô vọng. Khác với những ca khúc trước, tác phẩm ngay từ lần đầu tiên đã đem đến nhiều cảm xúc buồn, cảm giác của sự cô đơn, nhớ nhung, những hoài niệm trong một giai đoạn khó khăn khi mất đi người mình yêu và lời hứa mãi mãi không thành hiện thực".

Nữ ca sĩ Nguyên Hà đẹp mong manh trong
Nguyên Hà đẹp mong manh trong "Chờ ngày lời hứa nở hoa". Ảnh: NVCC.

Ca khúc đánh dấu sự kết hợp tiếp theo của Nguyên Hà và nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sau ca khúc "Nhắm thấy mùa hè” và "Xin lỗi". Nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt cũng trải lòng rằng, ca khúc mới dành cho Nguyên Hà được tạo cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình của Nhật. Bộ phim đã mang tới cho nhạc sĩ những cảm xúc đặc biệt, giúp anh hoàn thành ca khúc khi còn đang dang dở vụng về.

Nguyên Hà được nhiều bạn trẻ yêu thích với các ca khúc buồn và lãng mạn.
Nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích với các ca khúc buồn và lãng mạn.

Với nhiều người, Nguyên Hà có thể là ca sĩ "vừa quen lại vừa lạ" của làng nhạc Việt. Quen có lẽ bởi cái tên Nguyên Hà gắn bó với hàng nhiều ca khúc từng rất được yêu thích trước đó. Còn lạ là bởi nhiều người có thể thuộc tất cả bài hát của Nguyên Hà nhưng lại chẳng hề biết mặt nữ ca sĩ đặc biệt này.

 

Sinh năm 1988, với hơn 10 năm làm nghề, Nguyên Hà dường như chưa từng vội vã trong thế giới âm nhạc của riêng mình. Nghe Nguyên Hà hát, người ta tưởng tượng tới một cô gái trẻ đang an nhiên ngồi hưởng thụ giữa không gian rộng lớn của thiên thiên, hững hờ đùa vui với mây gió rồi nghêu ngao hát về đời, về tình.

Top 3 phim tình cảm đáng xem tại nhà nhất trong mùa Valentine 2020

Valentine giữa mùa dịch virus Corona, nhiều cặp đôi lựa chọn xem phim tại nhà vừa có không gian riêng tư, vừa hạn chế tiếp xúc nơi đông người, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đừng bỏ lỡ top 3 bộ phim tình cảm đáng xem tại nhà nhất trong mùa lễ tình nhân năm nay. 

Viết bình luận của bạn