Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nhân dịp 1.6, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung tặng quà trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Thái An

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung và người bạn là nghệ sĩ Violin - Đào Hồng Nhung đã đến trao qua và giao lưu cùng các bệnh nhi tại Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương (Hà Nội). 

Ca sĩ Phạm Thuỳ Dung đã dành tặng 43 suất quà cho các bé đang điều trị tại Khoa máu trẻ em tại Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Ca sĩ Phạm Thuỳ Dung và nghệ sĩ violin - hát tặng nhiều ca khúc cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Ca sĩ Phạm Thuỳ Dung và nghệ sĩ Violin - Đào Hồng Nhung hát tặng nhiều ca khúc cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Với mục đích dành tặng niềm vui bất ngờ cho các bé thiếu nhi nhân dịp 1.6, Phạm Thuỳ Dung và nghệ sĩ Đào Hồng Nhung đã dành thời gian giao lưu, hát và chơi đùa cùng các bé.

Nhìn các bé còn rất nhỏ mà đã phải mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, Phạm Thuỳ Dung rất xúc động và rơi nước mắt bởi những nỗi đau mà các em phải chịu. Tuy nhiên, các em nhỏ vẫn hồn nhiên vui đùa, nói chuyện vô tư khiến người lớn không khỏi xót xa.   

Cả hai cố gắng
Buổi giao lưu cũng là món quà bất ngờ mà 2 nghệ sĩ dành tặng các em nhỏ nhân dịp 1.6. 

Phạm Thuỳ Dung cho biết, nếu có một điều ước, cô mong tất cả trẻ em trên thế giới luôn được khoẻ mạnh, tươi vui để các con là mầm non tương lai sẽ được sống trọn vẹn và tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất.

Nữ ca sĩ cũng hy vọng, buổi giao lưu sẽ phần nào động viên khích lệ, giúp các em nhỏ có thêm nhiều động lực vượt qua bạo bệnh để sớm trở về với gia đình, trường lớp, thầy cô và bạn bè.  

Hoàng Hà trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Ảnh: NVCC.
Góp mặt trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cần sự cô đơn

Hoàng Hà đảm nhận vai bà Mộng Điệp - một trong những người tình của vua Bảo Đại trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy cho biết: "Sự cô đơn là một điều thật sự cần thiết cho vai diễn".

Viết bình luận của bạn