Xa Thi Mạn từng từ chối lấy đại gia khi mới nổi tiếng. Ảnh: Cắt phim
Xa Thi Mạn từng từ chối lấy đại gia khi mới nổi tiếng. Ảnh: Cắt phim

"Nhàn phi" Xa Thi Mạn từ chối nhiều đề nghị của đại gia

ĐÔNG DU

Tham gia một chương trình truyền hình, Xa Thi Mạn tiết lộ rằng cô từng nhận được nhiều đề nghị khi mới thi Miss Hong Kong 1997.

Tham gia talkshow Phát quang đích tả tả tại Hong Kong, Xa Thi Mạn được MC hỏi về việc sau khi tham gia cuộc thi Miss Hong Kong, chắc hẳn cô có nhiều người hâm mộ, các đại gia săn đón, tại sao lại không chọn một gia đình giàu có để “hạ cánh an toàn”, mà lại chọn vào làng giải trí? Xa Thi Mạn lập tức nói: “Khi đó tôi còn quá trẻ. Tôi không muốn như vậy”.

Ngôi sao Hong Kong khẳng định từ khi đăng quang đến nay, cô làm việc không ngừng nghỉ, guồng quay công việc kéo dài cho đến bây giờ. Từ một người mới không biết diễn xuất, rồi trở thành mỹ nhân sáng giá của TVB, Xa Thi Mạn cho biết cô đã được đào tạo trong chế độ quay phim khắt nghiệt của TVB, làm việc 18 tiếng một ngày. Nhờ thế, cô mới có ngày hôm nay.

Ở tuổi 45, Xa Thi Mạn vẫn độc thân, có sự nghiệp rộng mở, tuy nhiên cô vẫn chưa công khai hẹn hò ai. Trong giới giải trí, cô được gọi là “người phụ nữ vàng” vì độc thân mà giàu có. Khi MC hỏi cô có muốn tham gia một show truyền hình tìm kiếm ý trung nhân hay không, cô từ chối: “Phần lớn cuộc sống của tôi là tiếp xúc với khán giả rồi, thế nên tôi muốn có một chút gì đó riêng tư trong đời sống tình cảm”.

Hiện tại không hẹn hò, yêu đương ai, Xa Thi Mạn vẫn tin rằng cô sẽ tìm thấy người đàn ông mình thích trong tương lai. Bỏ qua nhiều “mối” nhưng Xa Thi Mạn khăng khăng: “Nếu người đó không ở lại bên tôi, thì có nghĩa đó chưa phải người tốt nhất dành cho tôi”.

Từ khóa: đại gia
Yến Trang, Yến Nhi không muốn khán giả nói nghệ sĩ  là "hết thời". Ảnh: CTCC
Yến Trang, Yến Nhi mong khán giả không nói nghệ sĩ “hết thời”

Tuy không còn ở thời hoàng kim nhưng Yến Trang, Yến Nhi không muốn bị gọi là hết thời vì bản thân vẫn còn niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn