Ảnh: ST
Ảnh: ST

Nhiều cụm rạp chiếu phim tại TPHCM đăng thông báo tạm ngừng hoạt động

Anh Tú

Sau công văn từ UBND TPHCM toàn bộ rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu trên địa bàn TPHCM sẽ tạm ngưng hoạt động để phòng dịch COVID-19, nhiều cụm rạp lớn đã chính thức đăng tải thông tin tạm dừng hoạt động lên Fanpage của mình.

Sau khi nhận công văn khẩn từ UBND TP.HCM vào tối 14.3., các Fanpage của cụm rạp lớn như CGV Việt Nam, BHD Cineplex  đã thông báo sẽ tạm thời đóng cửa các cụm rạp trong TPHCM để hạn chế lây lan dịch Covid-19. Thời gian đóng cửa sẽ bắt đầu từ 18h ngày 15.3 đến hết 31.3. Những khách đặt mua vé từ trước sẽ được hoàn tiền.

Nguyên văn thông báo của CGV Việt Nam
Nguyên văn thông báo của CGV Việt Nam

Bên cạnh đó  BHD cũng đăng tải thông tin tạm dừng khá hài hước: "Vi" ơi là "Vi" ơiiii, tới lúc chúng ta cần cho nhau lối đi riêng rồi! Trời không dung, đất không hạp.. Chúng ta không phải là thanh mai trúc mã, "Vi" về sao Hoả đi "Vi" ơi. Trước tình hình "nghiệp chướng" của Cô Vi, BHD Star Bitexco xin phép tạm thời nghỉ ngơi ít hôm (từ 18h, 14.03.2020) để đảm bảo toàn diện sự an toàn và sức khoẻ cho khách hàng. Bài đăng này cũng cho biết thêm với các trường hợp đã đặt vé tại BHD Star Bitexco, quý khách để được hỗ trợ hoàn vé. Bên cạnh đó, BHD còn "chốt nhẹ" rằng "Sẽ sớm quay lại. Mãi iu".

Trước đó vào tối 14.3, đại diện UBND TPHCM -  Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm đã kí công văn khẩn gửi các sở, ngành liên quan và UBND các quận, huyện yêu cầu tạm ngừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu kể từ 18h hôm nay, ngày 15.3 đến hết ngày 31.3.2020.

Chỉ đạo trên của UBND TPHCM được xem xét theo đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố nhằm hạn chế tụ tập đông người, hạn chế nguy cơ dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên  địa bàn Thành phố.


Tạm thời đóng cửa các quán bar, vũ trường, karaoke ở quận 1 TPHCM

Thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND Quận 1, tất cả quán bar, vũ trường, karaoke, rạp phim ở quận 1 sẽ tạm thời đóng cửa từ 18h chiều 14.3 để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn