Nhóm mang gam màu mới khi trở lại. Ảnh: NSCC
Nhóm mang gam màu mới khi trở lại. Ảnh: NSCC

Nhóm nhạc Da LAB trở lại âm nhạc sau 1 năm "vắng bóng"

ĐÌNH DY

Mới đây, Da LAB chính thức thông báo trở lại với làng nhạc Việt sau gần 1 năm vắng bóng với sản phẩm 'Gác lại âu lo'.

Sau lần hợp tác thành công với Tóc Tiên ở Nước mắt em lau bằng tình yêu mới, màn kết hợp tiếp theo của Da LAB với mỹ nhân giấu mặt hứa hẹn sẽ tạo ra bất ngờ thú vị.

Da LAB chọn cảnh trong 500 Days Of Summer để mô phỏng vì nội dung MV cũng mượn cảm hứng từ câu chuyện tình đẹp trong phim. Bên cạnh đó, một số màu sắc từ các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác cũng được lồng ghép trong MV. Những mảnh ghép này lần lượt sẽ được hé lộ. Qua ca khúc Gác lại âu lo, Da LAB hy vọng sẽ “thắp lại" những ký ức đẹp đẽ bên trong mỗi người nghe, giống như những ca khúc đong đầy kỷ niệm mà nhóm từng sáng tác Thanh xuân, Một nhà, Từ ngày em đến.

Chia sẻ về lần trở lại này, Da LAB cho biết: “Đương nhiên khán giả sẽ kỳ vọng nhiều hơn khi Da LAB tiếp tục cộng tác với một nghệ sĩ lớn sau màn kết hợp thành công với Tóc Tiên. Nhưng ở sản phẩm này, cảm hứng, chất liệu sáng tác, quá trình triển khai dự án khác hoàn toàn với Nước mắt em lau bằng tình yêu mới, khán giả có thể tin tưởng vào âm nhạc được chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng”.

Nếu Nước mắt em lau bằng tình yêu mới mang màu sắc âm nhạc đượm buồn, da diết, kể về đổ vỡ trong tình yêu thì ca khúc mới - Gác lại âu lo của Da LAB sẽ mang đến những cảm xúc hoàn toàn trái ngược, hứa hẹn một sự trở lại đầy mới mẻ của nhóm.

Từ khóa: Da LAB
Nữ diễn viên Jun Vũ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Jun Vũ khoe vẻ đẹp mong manh tựa như hoa

Trong những hình ảnh mới, Jun Vũ biến hóa vẻ đẹp thuần khiết như một nàng thơ, thu hút bởi vẻ bề ngoài mong manh và quyến rũ.

Viết bình luận của bạn