Tạo hình mới của NSND Lê Khanh. Ảnh: ĐPCC
Tạo hình mới của NSND Lê Khanh. Ảnh: ĐPCC

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng phim 

ĐÌNH DY

NSND Lê Khanh hy sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới trong Gái già lắm chiêu phần tiếp theo.

NSND Lê Khanh là nhân tố đầu tiên xác nhận sẽ tham gia vào phần tiếp theo của dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu, một dự án đang được trông đợi của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

Sau phim chiếu Tết Gái già lắm chiêu 3 thành công vang dội, thu về cho nhà sản xuất hơn 165 tỉ đồng sau hai tuần công chiếu.

NSND Lê Khanh được hai đạo diễn đo ni đóng giày tiếp tục hợp tác trong phần tiếp theo của sê-ri phim điện ảnh ăn khách này.

NSND Lê Khanh thời còn trẻ. Ảnh: ĐPCC
NSND Lê Khanh thời còn trẻ. Ảnh: ĐPCC

Đáng chú ý khi tạo hình vai diễn mới của NSND Lê Khanh vừa được công bố khác hoàn toàn so với vai Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3 trước đó, với mái tóc cắt ngắn đầy mạnh mẽ và nam tính.

Đạo diễn Bảo Nhân hé lộ: “Lần trở lại này, NSND Lê Khanh sẽ vào vai một phụ nữ trung niên gai góc. Một gái già thực thụ quyết liệt hơn trong tính cách và có một cuộc sống cá nhân phức tạp”.

Nói về lý do hi sinh mái tóc đã trung thành với hình ảnh phụ nữ Hà Nội đài các, nền nã của mình, NSND Lê Khanh cho biết: “Tôi luôn khát khao một vai diễn bộc lộ được những suy nghĩ và tính cách khác nhau ẩn chứa bên trong mình.

NSND Lê Khanh trong phần trước của Gái già lắm chiêu. Ảnh: ĐPCC
NSND Lê Khanh trong phần trước của Gái già lắm chiêu. Ảnh: ĐPCC

Tiếp tục với phần mới của Gái già lắm chiêu, nhân vật của tôi hoàn toàn khác biệt và khác hẳn tất cả các nhân vật mà tôi từng tham gia từ trên sân khấu cho đến màn ảnh.

Tôi đã chủ động xin đạo diễn cho tôi cắt phăng mái tóc dài của mình ngay từ trước khi bộ phim bấm máy để được hóa thân sớm vào nhân vật. Đủ để cho thấy sự quyết liệt của tôi với vai diễn gai góc này".

Siêu mẫu Quỳnh Hoa. Ảnh: Thành Đạt.
Siêu mẫu Quỳnh Hoa tưởng ngất vì nhịn ăn khi làm vedette show thời trang

Mới đây, siêu mẫu Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập mới nhân dịp kỷ niệm 5 năm làm nghề của nhà thiết kế Thảo Nguyễn tại Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn