Thành viên Brave Girls xúc động trong giây phút nhận giải. Ảnh: CMH.
Thành viên Brave Girls xúc động trong giây phút nhận giải. Ảnh: CMH.

Nhóm nữ Brave Girls nhận giải trong nước mắt tại MAMA 2021

An Nhiên

Nhóm nhạc nữ Brave Girls phát biểu trong nước mắt khi được xướng tên tại MAMA 2021: "Chúng tôi đã chuẩn bị tan rã trong năm nay...".

Nhắc đến Brave Girls - người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến một nhóm nhạc đã có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khi đang từ một nhóm đang trên bờ vực tan rã thành một nhóm leo trở lại các bảng xếp hạng âm nhạc lớn. Thậm chí, các cô gái đã "càn quét" mọi bảng xếp hạng với bài hát "Rollin" được phát hành vào năm 2017. 

Allkpop đưa tin hôm nay (11.12), khi xuất hiện tại Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2021, Brave Girls đã được trao giải Nghệ sĩ đột phá của KTO.

Phát biểu nhận giải, thành viên Minyoung của nhóm không giấu được xúc động và nói trong nước mắt: "Trái tim tôi lúc này đang đập rất mạnh. Trên thực tế, Brave Girls đã chuẩn bị tan rã trong năm nay... 

MAMA là lễ trao giải mà tôi luôn muốn tham dự ngay cả trước khi tôi trở thành ca sĩ. Chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay, không chỉ vì nỗ lực của chúng tôi, mà còn cảm ơn nhiều hơn vì rất nhiều người đã ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một khía cạnh tốt hơn nữa của chúng tôi trong tương lai", cô nói.

Cùng với giải thưởng đáng nhớ, Brave Girls đã trình diễn ca khúc hit "Rollin" cùng ca khúc mới "Chi Mat Ba Ram" dành tặng khán giả.

Diễn viên trẻ Ngọc Anh. Ảnh: NV.
Ngọc Anh "Phố trong làng" và dàn diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt

Ngọc Anh, Trần Vân "Phố trong làng", Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về... được kỳ vọng sẽ bứt phá hơn trong tương lai.

Viết bình luận của bạn