TXT lọt top 50 album hay nhất năm 2021 của NME. Ảnh: Poster.
TXT lọt top 50 album hay nhất năm 2021 của NME. Ảnh: Poster.

50 album hay nhất năm 2021 của NME: TWICE, BTS mất hút, TXT được gọi tên

An Nhiên

TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách “50 album hay nhất năm 2021” của NME. Các nhóm đình đám như TWICE, BTS, BlackPink gây tiếc nuối khi không có tên trong danh sách này.

Ngày 10.12 (theo giờ địa phương), NME - ấn phẩm của Anh đã công bố bảng tổng hợp hằng năm của mình cho 50 album hay nhất trong năm - và album phòng thu thứ hai của TXT “The Chaos Chapter: Freeze” đã lọt vào danh sách ở vị trí thứ 38.

Nói về album của TXT, NME đã cho album này một bài đánh giá năm sao và nhiều lời khen tặng. “Đó là một album đại diện cho sự phát triển vượt bậc”, NME đánh giá.

Gần đây, TXT gần đây cũng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách “50 album hay nhất năm 2021” của tạp chí Rolling Stone của Mỹ với “The Chaos Chapter: Fight Or Escape”, repackaged album (album tái phát hành) của “The Chaos Chapter: Freeze”.

TXT (Tomorrow X Together) được thành lập bởi công ty Big Hit Music năm 2019 với 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Sau hơn 2 năm ra mắt, TXT khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi loạt thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Từ khóa: Kpop TXT BlackPink TWICE BTS
TWICE có thêm MV đạt 400 triệu view. Ảnh: Poster JYP.
"Heart Shaker" của TWICE lập thành tích mới, cán mốc 400 triệu lượt xem

"Heart Shaker" là MV thứ 7 của nhóm nữ đình đám TWICE vượt mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube. 

Viết bình luận của bạn