Anna Lan Ngọc.
Anna Lan Ngọc.

Những gương mặt nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019

M.T

Những gương mặt tiềm năng bắt đầu lộ diện và hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ. Cuộc thi đưa tiêu chí về công tác vì cộng đồng và tầm ảnh hưởng của doanh nhân lên trên sắc đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 đang đi vào hồi kết, các vòng chụp hình, stylist, phỏng vấn vừa hoàn thành. Ban tổ chức đang chuẩn bị những công việc cuối cùng trước khi công bố Top 8 tham gia đêm chung kết và gala trao giải.

 
 Thí sinh Tô Thị Phượng.

Tô Thị Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều khi tham gia cuộc thi này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực spa và công tác thiện nguyện đời thường, thí sinh Tô Thị Phượng đang rất nổi bật và là ứng viên sáng giá.

Thùy Duyên là cô gái đến từ Tây Ninh, sở hữu  nụ cười tươi và ánh mắt hút hồn người đối diện.

Linh Vi Linh là doanh nhân trẻ với nhiều hoài bão. Cô đăng ký là thí sinh khu vực Châu Đại Dương nên được xem là ứng cử viên hàng đầu cho khu vực này. Thế mạnh của Vi Linh lại là gương mặt ăn ảnh và chiều cao lý tưởng.

 
 Linh Vi Linh.

Nguyễn Thị Vân Thanh là một doanh nhân cá tính và sắc sảo. Cô  từng được rất nhiều cuộc thi mời tham dự, nhưng đến lần này mới tham gia.

Võ Thị Thu Sương là giám đốc công ty ba lô túi xách. Chị đến với cuộc thi thật tình cờ và nhiều ngẫu hứng.

 
 Nguyễn Thu Thảo.

Anna Lan Ngọc hiện đang là nữ doanh nhân và ca sĩ tự do. Cô được biết đến với biệt danh "Họa mi miền Trung" với chất giọng và thần thái của một diva.

Nguyễn Thu Thảo là doanh nhân sở hữu giọng hát ngọt ngào. Chị từng đoạt giải Á quân 1 cuộc thi Doanh hhân hát 2018 trước đó, với lợi thế là gương mặt đẹp và cái tâm hướng về cộng đồng.

 
 Nguyễn Thị Hương.

Nguyễn Thị Hương (nghệ danh diễn viên Nguyễn Vân Thanh) là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Nhưng chính công việc là một diễn viên truyền hình và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước ống kinh, chị hứa hẹn đem lại một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục cho Top 8 lần này.

Ngoài ra, những gương mặt tại Châu Âu và Mỹ vẫn còn trong vòng duyệt hồ sơ. Do đó vẫn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho Top 8 chung cuộc lần này.

 
 Nguyễn Thị Vân Thanh.

Đêm chung kết được diễn ra tại thành phố Melbourne – Australia vào ngày 14.1.2019, với sự tham dự của các khách mời: Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền, Hiền Mai, Lý Hương, Băng Châu, Bảo Hân, Trương Nhân, Ngô Quang Phong, Qúy Khang, Nguyễn Minh…

Nhiều nét mới ở Liên hoan Lân – Sư – Rồng TPHCM lần 2

Nhằm phát huy thành công của Liên hoan Lân – Sư – Rồng năm 2016, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 5 tổ chức Liên hoan Lân – Sư – Rồng Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 năm 2018 từ ngày 28-30.12 tại Công viên Văn Lang, Phường 9, Quận 5.

Viết bình luận của bạn