Lần đầu tiên, các DJ Việt "đối đầu" tại lễ trao giải âm nhạc lớn

M. K

Những cái tên đình đám nhất của làng DJ Việt như Hiếu Phan, Minh Trí, Hoaprox, Huy DX, KS... sẽ "đối đầu" tại hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất của giải Keeng Young Awards 2018. 

Keeng Young Awards 2018 (KYA) đưa hạng mục DJ/ Producer vào giải thưởng tranh cử, người hâm mộ đồng loạt dự đoán những cái tên sẽ làm nên chuyện, trong đó không thể thiếu DJ Việt như Hiếu Phan, Minh Trí, Hoaprox, Huy DX, KS v.v...

DJ Minh Trí. Ảnh: BTC.
DJ Minh Trí. Ảnh: BTC.

Bên cạnh hạng mục Album của năm được thêm vào 1 trong 4 giải thưởng lớn, ban tổ chức quyết định bổ sung hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất gây chú ý lớn từ cộng đồng fan yêu nhạc.

Trong những năm qua, ngành DJ Việt Nam đã có những bước tiến lớn, bắt nhịp được với xu hướng âm nhạc quốc tế, nhưng vẫn rất hiếm lễ trao giải âm nhạc nào "can đảm" đưa hạng mục này vào giải thưởng. Đây cũng là dịp mà các DJ/ Prodercer Việt được nhìn nhận với những đóng góp không nhỏ trong làng âm nhạc nước nhà.

DJ Hiếu Phan.
DJ Hiếu Phan.

Ngoài hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất, 18 hạng mục giải thưởng còn lại tại KYA cũng đang bước vào cuộc chiến bình chọn khốc liệt, hứa hẹn sẽ hồi hộp, gây cấn đến những giây phút cuối cùng. 

Từ Top 5 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất, Hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra người có đóng góp xuất sắc nhất cho làng nhạc Việt trong năm qua.

DJ Hoangprox.
DJ Hoangprox.

Mặc dù chỉ mới lên 2 tuổi, KYA vẫn là một trong những lễ trao giải được người hâm mộ nhạc Việt mong đợi khi vinh danh thế hệ nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi đã và đang có đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam.

Với sự thay đổi, cập nhật xu hướng âm nhạc quốc tế không ngừng nghỉ của làng nhạc Việt trong năm qua, KYA 2018 đã lựa chọn "Sự thay đổi" (Change) làm chủ đề chính, truyền tải thông điệp tích cực về sự nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công.

Đêm Gala của Keeng Young Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 3.1.2019 tới đây, mở đầu cho một mùa lễ trao giải âm nhạc tưng bừng cho showbiz Việt cuối năm. 

Ngọc Trinh tái xuất màn ảnh với vai chính trong "Vu quy đại náo"

Trong phim Vu quy đại náo, Ngọc Trinh gây ấn tượng khi vào vai cô gái miền Tây xinh đẹp, giỏi nấu ăn và cũng là nhân sự “cốt cán” của ê kíp tổ chức đám cưới bá đạo trong phim.

Viết bình luận của bạn