Nam thần tượng Hàn Quốc V - BTS sở hữu sống mũi thẳng, cao tự nhiên khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Ảnh nguồn: Mnet.
Nam thần tượng Hàn Quốc V - BTS sở hữu sống mũi thẳng, cao tự nhiên khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Ảnh nguồn: Mnet.

Những nam thần tượng Hàn Quốc sở hữu sống mũi thẳng hiếm gặp

Thu Lan

Ngoài nhan sắc vạn người mê, một số ít nam thần tượng Hàn Quốc sở hữu sống mũi thẳng tự nhiên, không qua dao kéo.

V (BTS)

V (Kim Tae Hyung) – thành viên của nhóm nhạc nam BTS chính là hình mẫu tiêu biểu trong danh sách “Những nam thần tượng sở hữu sống mũi thẳng đẹp” của làng giải trí K-Pop. Sở hữu khuôn mặt thuộc hàng “Top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới”, V còn nổi bật khi có một sống mũi thẳng đều, cao với góc nghiêng thần thánh. Sự hoàn hảo của sống mũi này khiến anh chàng còn gặp khá nhiếu rắc rối khi nhiều người nghi ngờ rằng, anh từng sử dụng dao kéo. Tuy nhiên, V đã chứnh minh rằng, sống mũi của mình thuộc hàng tự nhiên hiếm gặp.

L Infinite là tượng đài nhan sắc trong làng giải trí âm nhạc Hàn Quốc. Ảnh nguồn: Mnet.
L Infinite là tượng đài nhan sắc trong làng giải trí âm nhạc Hàn Quốc. Ảnh nguồn: Mnet.

Sehun (EXO)

Sehun – người được mệnh danh là soái ca trong lòng các chị em có vẻ đẹp nam mỹ. Thành viên của nhóm EXO có đường nét chuẩn chỉ, và tôn được sống mũi cao trên khuôn mặt. Đây cũng là một trong những điểm nhấn khiến nam ca sĩ trở nên nổi bật và thu hút sự quan tâm hơn hẳn các thành viên còn lại.

L (Infinite)

Tuy là thần tượng của thế hệ thứ 2 tại làng giải trí Hàn Quốc (Gen 2), nhưng khi nhắc đến những nam thần tượng sở hữu sống mũi thẳng đẹp thì không thể không nhắc đến L (Kim Myung Soo) của Infinite. Được ví như “Mỹ nam bước ra từ truyện tranh”, L Infinite có vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính với đường nét sắc sảo. Anh cũng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và tinh tế đã giúp cho L Infinite có một sức hút không nhỏ đối với các fan nữ.

Từ khóa: V BTS K-Pop
Park Seo Joon làm cameo trong phim mới của Park Bo Gum (Ảnh: Chụp màn hình).
Park Seo Joon đóng phim của Park Bo Gum

Sao nam “Tầng lớp Itaewon” - Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai diễn khách mời trong phim mới của “đàn em” có tên “Ký sự thanh xuân”.

Viết bình luận của bạn