Park Seo Joon làm cameo trong phim mới của Park Bo Gum (Ảnh: Chụp màn hình).
Park Seo Joon làm cameo trong phim mới của Park Bo Gum (Ảnh: Chụp màn hình).

Park Seo Joon đóng phim của Park Bo Gum

An Nhiên

Sao nam “Tầng lớp Itaewon” - Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai diễn khách mời trong phim mới của “đàn em” có tên “Ký sự thanh xuân”.

Mới đây, nhà sản xuất của “Record of Youth” (Ký sự thanh xuân) xác nhận nam tài tử Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong phim với tư cách khách mời. Việc xuất hiện lần này được xem là sự ủng hộ của nam chính “Tầng lớp Itaewon” với 2 đàn em Park Bo Gum, Park So Dam.

Trước đó, vào đầu năm nay, Park Bo Gum từng gây bất ngờ trong tập cuối cùng của “Itaewon Class” (Tầng lớp Itaewon) của Park Seo Joon. Trong khi đó, Park Seo Joon cũng từng xuất hiện với tư cách là một ngôi sao khách mời trong bộ phim “Parasite” (Ký sinh trùng) của Park So Dam.

Được biết, “Ký sự thanh xuân” xoay quanh nam người mẫu Sa Hye Jun (Park Bo Gum đóng) đẹp trai và thông minh, luôn muốn trở thành một diễn viên. Song, anh vẫn chưa may mắn thành công dù kiên trì đi thử vai nhiều lần. Bởi vấn đề kinh tế, Sa Hye Jun còn phải tranh thủ đi làm thêm vệ sĩ, chạy bàn quán ăn… Mặc cho khó khăn, anh vẫn kiên trì với ước mơ của mình. Trong khi đó, Park So Dam vào chuyên viên trang điểm An Jeong Ha, một fan hâm mộ của Sa Hye Jun.

Dù mới lên sóng song “Ký sự thanh xuân” nhận được sự quan tâm của khán giả. Qua mỗi tập phát sóng, phim đều ghi nhận tỷ số người xem tăng ở mức cao. Đây được đánh giá là bộ phim vừa có nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị, nhưng cũng không kém phần lãng mạn với nhiều cảm xúc bay bổng.

Suzy vào vai cô gái trẻ quyết tâm khởi nghiệp thành công trong phim mới (Ảnh: Cắt từ clip).
Suzy sẽ hết nhạt nhòa trong “Start-up”?

Nhà sản xuất phim “Start-up” tiết lộ cái nhìn mới về “tình đầu quốc dân” Suzy.

Viết bình luận của bạn