Go Min Si và Lee Do Hyun dần có khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm. Ảnh cắt phim
Go Min Si và Lee Do Hyun dần có khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm. Ảnh cắt phim

“Youth of May”: Lee Do Hyun bối rối trước sự thay đổi bất ngờ của Go Min Si

An Nhiên

Sau nụ hôn đầu tiên, mối quan hệ của Lee Do Hyun và Go Min Si có nhiều thay đổi.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee đã có nụ hôn đầu tiên và hẹn gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, ngay sau đó Myung Hee đã bị bắt cóc ngay trước cửa nhà mình.

Việc Hwang Hee Tae nhìn thấy đôi bông tai bị rơi lại của bạn gái khiến khán giả mơ hồ đoán về những điều tồi tệ sắp xảy ra với cặp đôi này.

Trong những bức ảnh hé lộ về tập phim sắp tới của Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee, mọi thứ dường như đã thay đổi.

Thay vào vào sự phấn khích và tình cảm từ cuộc hẹn trước thì Kim Myung Hee lại nhìn Hwang Hee Tae bằng ánh mắt lạnh lùng khiến anh vô cùng bối rối và hoang mang trước sự thay đổi thái độ đột ngột của bạn gái. Cả hai cho thấy, họ có khoảng cách lớn về lẫn tình cảm.

Trước đó, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee vẫn cố gắng theo đuổi tình yêu của mình.

Vì vậy, những hình ảnh mới này khiến khán giả tò mò về nguyên nhân thật sự đằng sau sự thay đổi đột ngột của Kim Myung Hee.

Tập tiếp theo của “Tuổi thanh xuân của tháng 5” sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối nay, ngày 24.5 trên KBS.

MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: CTCC
MC Liêu Hà Trinh thừa nhận kém chuyên nghiệp trên sóng truyền hình

Liêu Hà Trinh không né tránh mà thẳng thắn thừa nhận những sai sót của mình và cho rằng, bản thân cảm thấy cô cũng mất mặt.

Viết bình luận của bạn