Sehun (EXO) được chờ đợi trong phim mới với Song Hye Kyo. Ảnh: NSX
Sehun (EXO) được chờ đợi trong phim mới với Song Hye Kyo. Ảnh: NSX

“Now We Are Breaking Up”: Sự xuất hiện được chờ đợi của Sehun (EXO)

An Nhiên

Vai diễn của thành viên EXO - Sehun trong “Now We Are Breaking Up” sẽ bắt đầu từ tối nay (20.11).

Trong tập phát sóng tối nay của “Now, We Are Breaking Up” (Bây giờ, chúng ta chia tay), Sehun (EXO) sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim với vai Hwang Chi Hyung, con trai út của Giám đốc điều hành công ty thời trang The One, đồng thời là em trai của Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo).

Trong phim, sau khi nghe theo lời bố để bắt đầu làm việc tại The One, Hwang Chi Hyung được cho là sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình với vị trí nhân viên của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). 

Ngay trước thềm tập phim lên sóng, khán giả đang rất mong chờ sức hấp dẫn của Sehun được thể hiện qua vai diễn Hwang Chi Hyung của mình.

Trước đó, khi hé lộ đầu tiên về tạo hình của nhân vật cho thấy sự biến hóa của Sehun thành Hwang Chi Hyung, người ăn vận sành điệu với mặc áo khoác da màu đen cùng quần jeans xanh. Trong ánh mắt của Hwang Chi Hyung cũng cho thấy sự tự tin và đáng yêu.

Chia sẻ thêm về nhân vật, Sehun tiết lộ, Hwang Chi Hyung rất trung thực và anh cố ý nói chuyện cộc lốc với những người xung quanh. Đôi khi anh ấy cũng tỏ ra dễ thương. "Tôi nghĩ những khía cạnh đó tương tự với tính cách của tôi" - anh nói thêm.

Tập 4 của “Now, We Are Breaking Up” sẽ phát sóng vào lúc 22h tối nay (20.11).

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong có cảnh hôn mùi mẫn. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up”: Nụ hôn cuồng nhiệt của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong

Trong tập 3 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo, Jang Ki Yong thể hiện phản ứng hóa học "bùng nổ" khi tiếp tục có cảnh hôn "chiêu đãi" khán giả.

Viết bình luận của bạn