Quế Trân và Nguyên Vũ làm MC của chương trình.
Quế Trân và Nguyên Vũ làm MC của chương trình.

NSND Bạch Tuyết, Kim Tử Long, Ngọc Giàu làm giám khảo “Sao nối ngôi”

M.T

NSND Bạch Tuyết tâm sự, chị tham gia chương trình "Sao nối ngôi" là để tiếp sức cho thế hệ trẻ trong việc giữ gìn và phát triển nghệ thuật truyền thống, đặc biệt là cải lương.

Ngoài 6 thí sinh là con nhà nòi trong những gia đình nổi tiếng, "Sao nối ngôi" còn có sự xuất hiện của dàn giám khảo tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND - Tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long, danh ca Phương Dung…

Tham gia chương trình mùa 3 là 6 thí sinh: Nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga), ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên, ca sĩ Triệu Lộc, nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải, nghệ sĩ hài Tùng Linh và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm.

 
NSND Bạch Tuyết
 

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết chia sẻ lý do tham gia game show truyền hình: “Tôi xem đây là cơ hội và thu xếp thời gian tham gia để phát triển bộ môn nghệ thuật truyền thống. Làm thế nào bồi dưỡng cho nhau không chỉ về kỹ năng mà còn cả đạo đức ngành nghề, đó là điều tôi luôn tâm niệm. Người nghệ sĩ tài năng là một việc nhưng nhân cách của người nghệ sĩ đó phải như thế nào thì ngành nghề này mới phát triển”.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi "Sao nối ngôi" lên đến 440 triệu đồng. Thí sinh là Quán quân nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Các giám khảo, MC và ban tổ chức
Các giám khảo, MC và ban tổ chức

Tập đầu tiên với chủ đề "Tôi là ai" sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 31.5 trên kênh THVL1.

Orange được biết đến nhờ "Người lạ ơi".
Bi hài chuyện tạo ca khúc ăn khách

Không ai biết liệu ca khúc mình hát có trở thành hit (ăn khách), nhưng có những nhạc sĩ sẵn sàng “bao hit”. Là bởi, cái tên của họ trong làng nhạc có thể bảo chứng ít nhiều thành công của ca sĩ. Ngược lại, có những nhạc sĩ cũng bất ngờ vì ca khúc của họ bỗng dưng nổi tiếng sau... vài năm lênh đênh chìm nổi.

Viết bình luận của bạn