Nam Thư liệu có lép vế trước các gạo côi. Ảnh:NSCC
Nam Thư liệu có lép vế trước các gạo côi. Ảnh:NSCC

NSND Hồng Vân, Lê Giang, Cát Tường cùng đóng phim, Nam Thư có lép vế?

ĐÌNH DY

Nghệ sĩ Hồng Vân, Cát Tường, Lê Giang, Huy Khánh, La Thành, Minh Dự,...là những nghệ sĩ mới có mặt trong phim "Nhà trọ có quá trời phòng". 


Sau thời gian dài vắng bóng vì dịch COVID-19, Nam Thư chính thức trở lại với dự án Nhà trọ có quá trời phòng phần 2. Theo tiết lộ của “kiều nữ làng hài", có hơn 20 nghệ sĩ tham gia web-drama. Cụ thể, bên cạnh những gương mặt quen thuộc từng làm nên thành công của phần một như: Huỳnh Lập, Jun Phạm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Ngọc Nga… phần hai còn có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám khác như NSND Hồng Vân (Bà Giàu), Lê Giang (Bà Huệ), Cát Tường (LinDa), Huy Khánh (vai Hào Khánh), BB Trần (thầy giám thị), La Thành (Tình), Minh Dự (Cô Ba), Mậu Đạt (Cô giáo chủ nhiệm), Bảo Anh (Ông Quân)...

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả không khỏi phấn khích trước sự xuất hiện của dàn cast khủng trong Nhà trọ có quá trời phòng, phần 2. Có thể thấy bên cạnh những gương mặt trẻ đang nhận được sự yêu mến của khán giả bởi những mảng miếng hài hước thì sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu như Hồng Vân, Cát Tường… hứa hẹn sẽ mang đến một dự án web-drama vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng giàu thông điệp ý nghĩa, đúng với tinh thần mà Nam Thư muốn hướng đến trong các dự án của mình.

Chia sẻ về việc quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong dự án lần này, Nam Thư cho biết bản thân cô dù đã gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình song cô lại thấy tự hào vì được nhiều đồng nghiệp tin tưởng.

Hiện tại, khi dàn cast được tung ra, nhiều người không khỏi lo ngại về tuyến nhân vật chính mà Nam Thư đảm nhận sẽ trở nên mờ nhạt khi có quá nhiều nghệ sĩ tham gia. Tuy nhiên, bản thân Nam Thư không buồn hay áp lực điều này vì cô cho rằng mỗi nghệ sĩ sẽ có một cách diễn, một tính cách nhân vật khác nhau song chung quy tại, tất cả đang góp phần mang đến cho Nhà trọ có quá trời phòng 2 nhiều màu sắc hơn. “Với tôi, dù có lép vế hay mờ nhạt hơn so với các đàn chị hay diễn viên trẻ mà sản phẩm mình được yêu mến và ủng hộ thì tôi cũng hài lòng. Khi tôi ngỏ lời mời các đồng nghiệp tham gia, bản thân tôi không đặt nặng chuyện phải hơn thua với đồng nghiệp, chỉ mong mang đến cho người xem một sản phẩm giá trị và đáng xem".

Ảnh: Chi.
“Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu nhận nhiều phản hồi tích cực

Phát hành MV "Cung đàn vỡ đôi" gây chú ý thời gian gần đây, Chi Pu nhận được không ít lời khen ngợi với sản phẩm âm nhạc lần này. 

Viết bình luận của bạn