Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò ông tơ. Ảnh: NSCC
Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò ông tơ. Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò "ông tơ"

ĐÌNH DY

Cộng đồng mạng thích thú khi biết được nam nghệ sĩ sẽ là cầu nối cho các cặp đôi tìm được hạnh phúc còn lại của đời mình trong một show hẹn hò mới.

Sau khi hé lộ việc diễn viên Cát Tường sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt, một show hẹn hò cũng hé lộ thông tin danh hài Xuân Bắc sẽ làm MC của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC trong một chương trình về hẹn hò - kết đôi.

Dù tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Xuân Bắc cũng luôn thể hiện được tài năng bẩm sinh của mình. Điều đó khiến anh trở thành nhân vật không thể thiếu của nhiều chương trình anh tham gia.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Ảnh: NSCC
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Ảnh: NSCC

Tham gia vào show truyền hình lần này, một chương trình mang màu sắc hẹn hò - kết đôi, với kinh nghiệm và sự duyên dáng của mình, Xuân Bắc không chỉ làm vai trò dẫn dắt, kết nối mà còn đưa ra những lời khuyên cho các nhân vật của chương trình. Sự xuất hiện của anh, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới lạ, hấp dẫn cho chương trình.

Xuân Bắc hào hứng với vai trò mới. Ảnh: NSCC
Xuân Bắc hào hứng với vai trò mới. Ảnh: NSCC

Xuân Bắc cho biết: "Rất vui và hào hứng để tham gia vào một chương trình dành riêng cho hẹn hò, những điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng nhau tạo nên những tình yêu đẹp trong cuộc sống và tôi tin rằng mình sẽ góp phần kết nối những trái tim lại với nhau".

Chương trình dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm người bạn đời của mình dự kiến lên sóng vào tháng 8.2020. Ngoài cơ hội vàng tìm được 1 nửa yêu thương, người chơi còn nhận quà giá trị lên tới con số 100.000.000 khi tiến tới hôn nhân.

Từ khóa: Xuân Bắc
Cặp đôi chia sẻ tùng hiểu lầm, xa cách. Ảnh: CTCC
Cặp bạn thân Ali Hoàng Dương và Otis Nhật Trường tiết lộ từng hiểu lầm nhau

Ali Hoàng Dương và Otis Nhật Trường - cặp đôi bạn thân có không ít chia sẻ thú vị về mối quan hệ tình bạn của nhau.

Viết bình luận của bạn