Gia Bảo gắn với nhiều vai diễn hài
Gia Bảo gắn với nhiều vai diễn hài

NSƯT Bảo Quốc về nước diễn cùng cháu đích tôn Gia Bảo

M.T

Trong minishow lần này, NSƯT Bảo Quốc là cái tên đặc biệt được Gia Bảo hào hứng tiết lộ. Đã lâu, NSƯT Bảo Quốc mới có dịp tái ngộ khán giả mộ điệu sau thời điều trị bệnh ở nước ngoài. 

Tiếp nối thành công lớn từ liveshow 2016, Gia Bảo bất ngờ giới thiệu minishow “Vẽ 1 nụ cười” với sự tham gia của đại gia đình tài tử lừng danh của mình. Đây cũng là show diễn kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương và 16 năm làm nghề của Gia Bảo. “Vẽ 1 nụ cười” sẽ diễn ra trong hai đêm 1-2.8 tại TPHCM.

Lý giải cho tên gọi minishow là “Vẽ 1 nụ cười”, nam diễn viên Gia Bảo chia sẻ: “16 năm không hẳn là hành trình quá dài đối với một nghệ sĩ như tôi. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi trải nghiệm những cảm xúc vui buồn, thăng trầm của nghề. Với những khán giả đã dõi theo tôi và cùng tôi đi qua hành trình đó, tôi tin họ cũng đã yêu thương tôi suốt ngần ấy năm, đã khóc cười với các vở diễn của tôi. Tôi không chỉ muốn gửi lời tri ân đến họ mà còn hy vọng một lần nữa cùng họ vẽ tiếp nên những cảm xúc buồn vui đáng nhớ trong quá trình làm nghề”.

Gia Bảo là
Gia Bảo là quán quân Cười xuyên Việt 2016

Nam danh dài  muốn có dịp thật đặc biệt gia đình sẽ hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục  đầu tư công phu. Bên cạnh đại gia đình tài tử gồm những cái tên như: NSƯT Bảo Quốc, cô ruột – nghệ sĩ Hồng Loan và Hà Linh, Gia Bảo còn “rinh” cả “dàn sao” khủng với những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, diễn viên Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Quốc Đại, Bảo Trí.

Tên tuổi Gia Bảo gắn liền với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Kỳ nghỉ kinh hoàng đoạt giải Cù Nèo Vàng 2013, Chuyện hai chàng" Top 3 đề cử giải Mai Vàng 2010, Cuộc chiến sui gia đề cử giải Mai Vàng 2011 và giải Cù Nèo Vàng 2011. 

Cao Thái Hà giữ bí mật về bộ phim "Hậu duệ mặt trời" cô đang tham gia.
Cao Thái Hà: "Những ngày đầu đóng phim, tôi bị xem thường"

Lần đầu tiên, Cao Thái Hà chia sẻ khoảng thời gian khó khăn khi mới vào nghề. Để có chỗ đứng như ở hiện tại, cô phải trải qua 5 năm nhiều thử thách.

Viết bình luận của bạn