Hoài Linh thích sự mộc mạc, giản dị. Ảnh: NSCC
Hoài Linh thích sự mộc mạc, giản dị. Ảnh: NSCC

NSƯT Hoài Linh tiết lộ lí do không thích ở khách sạn 5 sao 

ĐÔNG DU

Nam nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng giải thích về việc bản thân không thích ở khách sạn 5 sao.

Mới đây, trên trang cá nhân danh hài Hoài Linh chia sẻ hình ảnh để râu cùng với bài viết hé lộ lý do anh không thích ở khách sạn 5 sao. Hoài Linh viết: “Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quá là 1 cái khổ, muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu nghe thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi đuợc. Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150k/ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5 - 6 sao mà vầy thì mệt quá”.

Thời gian gần đây, công chúng đã dần quen với hình ảnh "lão nông" Hoài Linh vui thú điền viên, tận hưởng cuộc sống bình yên, không hào quang, danh vọng.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn nhìn thấy danh hài xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình, số còn lại mừng cho nam nghệ sĩ khi thấy ông đang khá thoải mái, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Mặc dù hạn chế xuất hiện hơn trước vì cần thời gian nghỉ ngơi, thế nhưng nam danh hài vẫn thỉnh thoảng nhận các show diễn ở tỉnh để "thỏa nỗi nhớ" của người nghệ sĩ đối với sân khấu.

Vừa qua, tại một sự kiện, Hoài Linh và 2 người em thân thiết là vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã xuất hiện trên một sân khấu. Cả ba đã có những màn tung hứng hết sức vui nhộn khiến khán giả thích thú.

Từ khóa: Hoài Linh
NSƯT Hoài Linh tăng cân sau thời gian tập gym. Ảnh: NSCC
NSƯT Hoài Linh tăng cân sau một thời gian miệt mài tập gym

Mới đây, NSƯT Hoài Linh khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi khoe ảnh tăng cân rõ rệt sau thời gian tập gym.

Viết bình luận của bạn