Dương Triệu Vũ tiết lộ về cách danh hài Hoài Linh dành tình cảm cho mình và gia đình. Ảnh: MCV
Dương Triệu Vũ tiết lộ về cách danh hài Hoài Linh dành tình cảm cho mình và gia đình. Ảnh: MCV

Dương Triệu Vũ tiết lộ cách yêu thương gia đình của danh hài Hoài Linh

ĐÔNG DU

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ có những chia sẻ bất ngờ về cách anh trai danh hài Hoài Linh dành tình cảm cho mình.

Trong một chương trình, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thú vị về tính cách người anh Hoài Linh, cũng như nói lên quan điểm của mình trong việc nuôi dạy con trẻ.

Theo đó, khi diễn viên Ngọc Lan hỏi "nếu có con ở độ tuổi vị thành niên" Dương Triệu Vũ có sẵn sàng cho con cái tham gia các hoạt động ở trường không?, nam ca sĩ cho biết: "Tôi rất thoải mái và khuyến khích con tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá của trường. Tôi nghĩ con cái phải có sự tự lập và bản thân mình cũng phải có niềm tin với con cái thì các con mới có thể phát triển một cách trọn vẹn".

Dương Triệu Vũ và Ngọc Lan tại chương trình Doanh trại lớn khôn. Ảnh: MCV
Dương Triệu Vũ và Ngọc Lan tại chương trình Doanh trại lớn khôn. Ảnh: MCV

Sau đó, Dương Triệu Vũ lấy dẫn chứng từ cuộc sống gia đình. Anh nói: "Mẹ tôi rất thích tôi tự lập nên lúc tôi mới 3 tuổi, tôi đã mặc áo mưa đi chợ giúp mẹ...".

Trong gia đình Dương Triệu Vũ, danh hài Hoài Linh là người ít bộc lộ tình cảm ra bên ngoài nhất. Dương Triệu Vũ nói rằng, anh trai Hoài Linh có cách quan tâm mọi người và gia đình rất riêng.

"Từ bé, tôi là người được cưng chiều nhất nhà nhưng tôi được hai chị lớn chăm nhiều hơn là từ anh Linh. Tính của anh Linh thích ra ngoài làm việc hơn là chăm sóc trong gia đình. Anh ấy luôn thương tôi nhưng cũng rất ít thể hiện ra bên ngoài", nam ca sĩ chia sẻ.

Từ khóa: Hoài Linh
Trương Ngọc Ánh vừa làm nhà sản xuất vừa đóng vai chính trong phim. Ảnh: NSCC
Trương Ngọc Ánh có "liều" khi làm phim cổ trang không có "ngôi sao"?

Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh đã phải mở cuộc tuyển vai qua mạng lần 2 để tìm thêm những ứng viên phù hợp cho dự án phim huyền sử Trưng Vương.

Viết bình luận của bạn