Danh hài Hoài Linh chụp hình cùng fan. Ảnh: NSCC
Danh hài Hoài Linh chụp hình cùng fan. Ảnh: NSCC

NSƯT Hoài Linh trở lại sân khấu, được khán giả vây kín

ĐÔNG DU

Hoài Linh chia sẻ rằng ở nhà rất buồn và việc quay lại sân khấu khiến nam nghệ sĩ cảm thấy rất vui.

Sau khi tuyến bố rút lui khỏi ghế nóng các gameshow lớn cũng như hạn chế xuất hiện ở các sân khấu diễn, Hoài Linh chọn cuộc sống "ở ẩn".

Mặc dù hạn chế xuất hiện hơn trước vì cần thời gian nghỉ ngơi, thế nhưng nam danh hài vẫn thỉnh thoảng nhận các show diễn ở tỉnh để "thỏa nỗi nhớ" của người nghệ sĩ đối với sân khấu. Nam danh hài từng tâm sự: "Nói chung, tôi không bao giờ bỏ sân khấu, trừ khi có ai quánh tôi chết thì thôi, chớ sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được".

NSƯT Hoài Linh. Ảnh: NSCC
NSƯT Hoài Linh. Ảnh: NSCC

Mới đây, nam danh hài chia sẻ các khung ảnh mình tấu hài trên sân khấu. Hoài Linh tâm sự: "Niềm vui sáng nay là được đi mần và gặp lại khán giả sau thời gian dài nghỉ dịch".

Vẫn với trang phục bà ba quen thuộc, quấn khăn rằn, Hoài Linh đi diễn cùng với hai người em thân thiết - vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Họ đã từng làm việc với nhau khá nhiều lần từ thời điểm còn hoạt động sân khấu kịch. Nhiều khán giả vui khi thấy anh quay trở lại với sân khấu.

Trước đó sau khi tạm thời không nhận lịch diễn quá nhiều, Hoài Linh trở về chăm lo cho nhà thờ Tổ do chính mình xây dựng. Nam nghệ sĩ trở về cuộc sống như một bác nông dân chính hiệu, ngày ngày chăm sóc vườn cây.

Từ khóa: Hoài Linh
Dương Triệu Vũ tiết lộ về cách danh hài Hoài Linh dành tình cảm cho mình và gia đình. Ảnh: MCV
Dương Triệu Vũ tiết lộ cách yêu thương gia đình của danh hài Hoài Linh

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ có những chia sẻ bất ngờ về cách anh trai danh hài Hoài Linh dành tình cảm cho mình.

Viết bình luận của bạn